Đặc điểm của màng pe bọc hàng

Everon365dx

Thành viên
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Với hồ hết loại màng co trên thị phần ngày nay như màng co nhiệt PVC, màng pe gói hàng, màng co POF, màng co PP, màng co PET…thì đặc trưng màng nhựa pe được các nhà cung cấp hàng hóa khối lượng nặng hoặc vận chuyển tuyến đường xa tin dùng bởi những kiện hàng, kiện pallet.Cuộn màng nhựa pe là sản phẩm đóng gói giúp kiểm soát an ninh hàng hóa khỏi bụi bẩn ẩm mốc trong giai đoạn lưu kho hoặc vận chuyển.

Với Pe bọc hàng là cái vật tư được khiến từ nhựa LLDPE mang độ đàn hồi cao được sử dụng để bọc tiếp giáp với các mặt hàng. Tính đàn hồi giúp giữ cho kiện hàng luôn chặt chẽ.Màng thường được sử dụng để cố định và bảo quản kiện hàng trên pallet, chúng cũng sở hữu thể được dùng để đóng gói các mặt hàng nhỏ hơn.

1. Đặc tính của màng pe

Màng pe gói hàng có màu trắng trong suốt hoặc không màu, không mùi. Nhưng trên thị phần hiện giờ cũng có phần đông loại: màng nhựa pe gói đồ màu đen, màu xanh khác nhau. Nhưng khuyến khích quý người dùng không nên sử dụng vì vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như là an toàn về sức khỏe.

Không dẫn nhiệt, không dẫn điện, rất an toàn lúc sử dụng đặc trưng với chiếc màng nhựa pe chống tĩnh điện.

Không thấm nước/ dầu/mỡ (khả năng chống thấm nước khôn cùng cao luôn được các dịch vụ chọn lựa), không cho không khí đi qua nên chống bụi bẩn và vi khuẩn vô cùng phải chăng.

Màng nhựa pe bọc đồ hết sức mỏng nhưng độ bền cao, khả năng co dãn phải chăng (300%).

Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh phải chăng (-100 °C).

Màng pe bọc đồ với khả năng chống tia uv cao nên được sử dụng để làm màng nhựa pe bọc đồ nhà kính che phủ nông nghiệp.

2. Kích thước màng pe gói hàng thông dụng

Để sản phẩm của bạn vừa bọc đúng phương pháp, vừa phù hợp và giá cả phải chăng, bạn nên lựa chọn dòng màng mang kích thước thích hợp, chỉ cần đảm bảo độ co dãn và lực căng của màng co thì bạn hoàn toàn mang yên ổn tâm.

Các dòng kích thước màng nhựa pe bọc đồ đóng hàng hiện nay là:

Màng pe bọc hàng cuộn lớn (hay còn gọi là màng nhựa pe gói đồ khổ lớn) mang kích thước: 50cm, 100cm, 200cm, thường được sử dụng làm các màng phủ nông nghiệp, chống lại những nguyên tố của môi trường như sâu bọ, sương,...

Màng nhựa pe gói hàng cuộn nhỏ mang kích thước dưới 50cm thường được sử dụng cho các sản phẩm gia đình, hàng tiêu dùng,...

mang-pe-114.jpg

3. Điểm mạnh của màng nhựa pe

Đặc tính mềm dẻo, tiện dụng bám dính lên hàng hóa.

Khả năng chống trầy xước rất to, song song chống nước, thấm khí cho hàng hóa.

Trọng lượng nhẹ, mang độ co giãn gấp 3 lần so có các mẫu bao bì đóng gói khác.

Với độ bền cao, màng nhựa pe gói đồ được cuộn nhiều lớp.

Trơ hóa học, an toàn có sức khỏe con người.

Kết cấu dạng cuộn giúp đơn vị tiết kiệm diện tích kho bãi.

Giúp khách hàng tiện lợi sử dụng trong giai đoạn đóng gói hàng hóa.

Giá thành tốt, chi phí đầu tư thấp.

4. Những áp dụng của màng pe bọc hàng

Trong gia đình: màng pe được dùng để bọc thực phẩm như trái cây, đồ ngọt, đồ ăn chế biến sẵn nhằm bảo vệ thức ăn giảm thiểu ruồi muỗi, bụi bẩn và bảo quản thức ăn lâu hơn.

Trong công nghiệp: màng nhựa pe gói hàng dùng để bảo quản hàng hóa khi chưa xuất kho, hoặc dùng để đóng gói bảo vệ hàng hóa hạn chế khỏi sự va đập trong giai đoạn chuyên chở cũng như là chống ảnh hưởng bởi những nguyên tố từ môi trường như: mưa, gió, bụi bẩn, oxy hóa sản phẩm. Trong công nghiệp thì cũng sở hữu các mẫu màng pe gói đồ biệt lập dành cho các cấp phân phối công nghiệp này. Nổi trội nhất hiện nay là màng co bọc hàng hóa và màng pe quấn pallet, màng pe gói đồ quấn nội thất,...

Đối với nông nghiệp thì bạn thuận lợi nhận ra màng co ứng dụng trong việc bao bọc những sản phẩm nông phẩm sạch như trái cây, những cái rau củ quả…Đặc biệt màng nhựa pe gói đồ chẳng những được vận dụng để khiến cho màng che phủ nông nghiệp chống tia uv cho các cái rau củ quả trong công đoạn trồng trọt, mà còn dùng khiến màng che nhà kính vô trùng cao chống lại mọi loài côn trùng, cỏ dại giúp đảm bảo chất lượng nông sản trong giai đoạn nuôi trồng và lớn mạnh.

Trong nuôi trồng thủy sản thì màng nhựa pe bọc hàng với vai trò đặc biệt bảo quản những hải sản đông lạnh nhằm đảm bảo chất lượng trong giai đoạn tải từ kho đông lạnh đến những nơi tiêu thụ. Ngoài ra màng pe bọc hàng còn được vận dụng thông minh trong tất cả lĩnh vực khác: thẩm mỹ, nội thất, khiến đồ handmade, vẽ tranh, bề ngoài thời trang,...

5. Lý do nên dùng màng pe gói đồ

Màng nhựa pe giúp nhất định hàng hóa

Quấn ballet hàng hóa bằng màng pe bọc hàng sẽ giúp bảo quản hàng hóa thấp hơn khi lưu kho

Dùng màng pe gói đồ sẽ giúp tiết kiệm giá bán

Tuy nhiên còn phần lớn lý do về sự dễ dàng, gọn nhẹ. Nên do vậy khiến cho chúng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi tương tự.

Quý quý khách muốn tìm màng pe gói hàng hãy địa chỉ ngay với chúng tôi qua hotline để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

>>> Danh mục khác:
 
Quay lại
Top