Đã có cứu tinh “trông” Laptop khi bạn tạm thời vắng mặt

quynhhoa1309

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
1
Khi vào quán Café một mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đi toilet, ra ngoài 1 lát mà ko có ai trông laptop giùm nữa. Món “đồ chơi” được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn làm việc đó.

Một viễn cảnh thường xuyên xảy ra khi bạn vào quán cafe tự kỷ có chiếc Macbook cũ của mình nhưng mỗi khi muốn đi... toilet lại sợ mất máy vì không ai trông hộ, phổ biến lúc bạn phải... nhịn đi chỉ vì lý do này. Có được một người xoành xoạch theo dõi máy tính và thông báo cho bạn biết mỗi khi mang vấn đề xảy ra thì thật rẻ biết bao.

macbook-pro-md101-cu1.png

Hiểu được nhu cầu này, 1 công ty Nhât Bản vừa giới thiệu sản phẩm siêu độc đáo, giúp bạn biết được mỗi lúc Macbook Pro MD101 cũ (hay 1 món đồ quan trọng nào khác) của bạn bị người lạ di chuyển.

Xem thêm: Macbook Pro Retina cũ

King Jim là nhà hàng tương đối nổi danh mang các sản phẩm kỳ lạ nhưng phương tiện báo động Trene thì khác, ko hề dị hợm mà còn cực kỳ hữu ích. Công cụ sở hữu kiểu dáng xinh xắn này sẽ phát sáng và phát ra âm báo động cho bạn biết Macbook cũ của mình đang bị dịch chuyển. Cách hoạt động vô cùng đơn giản, bạn chỉ buộc phải kết nối nó có điện thoại ưng chuẩn Bluetooth rồi đặt lên bề mặt laptop. Mỗi lúc Trene bị di chuyển thì nó sẽ báo động giúp bạn biết máy mình đang bị ai "xâm phạm".

macbook-pro-md101-cu-11.png

Đừng lo, khi bạn lại gần thì Trene sẽ phát hiện ra duyệt kết nối có smartphone và không báo động nữa nên bạn không nên lo chính mình bị cảnh báo. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không phải nên tự tắt mở mỗi lần dùng.

Với sự thuận tiện này, lúc bạn mua Macbook Air cũ giá rẻ, Macbook Pro chính hãng hay bất cứ chiếc laptop nào để dùng đều với thể im tâm đi ra bên cạnh 1 chút, như đi toilet hay ra nghe ngoài nghe điện thoại vì quán cafe khá ồn chả hạn mà không lo bị mất laptop.

macbook-pro-md101-cu-21.png

Hiện tại, món "đồ chơi" thú vị này đang được gây quỹ trên trang Makuake và đã vượt cột mốc 500.000 yen (4550 USD) dù còn đến sắp 90 ngày nữa mới hết hạn, số tiền hiện tại đat mức 830.000 yen (7400 USD). Số tiền bạn nên góp để sở hữu được một sản phẩm “đồ chơi” này khi ra mắt là 6610 yen (60USD).
 
Top