Cường lực Samsung S8 S8 plus full màn hình giá rẻ HCM

nguyentrucly

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
1
Bảo vệ và làm đẹp cho điện thoại nhiều năm qua đã trở thành 1 nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng, nhất là đối với các thiết bị smartphone có màn hình cảm ứng lớn. Kể từ khi Samsung định nghĩa khái niệm màn hình viền cong trên Samsung Galaxy Note Edge, người ta đã chứng kiến nó thành công như thế nào khi phiên bản đàn em Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S7 Edge Plus ra mắt. Không dừng lại ở đó, phiên bản Samsung Galaxy S8 S8 sắp ra mắt dường như muốn khẳng định chuỗi thành công bất tận cho dòng sản smartphone màn hình cong số 1 thế giới này. Và hiệu ứng thành công đã bắt đầu lan toả trên cả 2 dòng sản phẩm này, nhất là Samsung S8 Plus. Dự kiến Tại các siêu thị lớn, lượng máy order về không đủ bán ra. Còn tại shop phụ kiện giá gốc.com ,miếng dán màn hình, bao da, ốp lưng Samsung S8 Plus luôn được phục vụ liên tục đặc biệt là miếng dán màn hình.


nIvJ2nYPTlughEaWaF_ZZu47V4n6jkZ-MwTIx7TZ6Oxepf44S-qHKoaf-UQAgNxwehjs5UeOdFt8lsOR5kUf5QhRKitl5nX95Nt0bmlgp2hioPtQLSbwfp9Kbv2jl3J1swyx25SYZKs1SdSQ22lj7J_syAtnlMUF_KO8PtzqX8Do7m5yX2RujiBdw1oZW7mrRLWnNFWs0z-Mlki3fJjqpClwZoUKTaUZY7k7a_AULffsgvzEewHW1KUGn1gD2eQVVY-z6AEGFF1VTTqTWxVUu8jcdQhycYz9o8Ud0pTId_kDPb7N8NXU-9B5fylbUEz4FmwemjpnlNkN_1yShZowhsHNI_FbQpOpaRaa6LTp4eyTyC5KMId5JpVjLmLRi-ohdTKmz09mvNsJI8HRxR9-yy6qtyfJz8PlwowQU9A-n47Md1EG5e0-vQ5-FWDcAeIRDJOptm3T3qmGnHtusiBzz4vtSxQCtlrjkPk4QyLVchhI5AT_2Z0Yc9ofNQ2AYdiuOJ3Int4dq71kX_szHhDa1JlFVJlPAbDlt63Clh_S6yDL7Z8BzG1v_AMedUfjjeoIqAWEzA=w644-h627-no


Đối với chiếc màn hình cong thần kì thì miếng dán cường lực samsung s8 plus tại shop luôn phải đáp ứng những tiêu chí sau:
· Đầu tiên là phải phủ full toàn bộ màn hình, tất nhiên là cả 2 mép cong của máy để tối đa hoá khả năng bảo vệ.
· Tiếp theo là phải đảm bảo tính thẩm mĩ với việc hạn chế tối đa các hiện tượng bọt khí, nếp nhăn, rích tay...
· Cuối cùng, giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của shop.

Tuy nhiên, để bảo vệ máy toàn diện cả mặt trước lẫn mặt sau các bạn có thể sữ dụng thêm ốp lưng samsung S8 Plus và tìm thấy cho mình những miếng dán cường lực Samsung S8 Plus , full màn hình chất lượng cao và những chiếc ốp lưng đẹp độc đáo tại shop . Đặc biệt shop sẽ dán luôn cho bạn khi ghé cửa hàng.

- Với miếng dán cường lực Galaxy S8 Plus Full màn hình bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Được thiết kế phủ toàn bộ hai phần cong hai bên, độ cứng 3H (miếng dán dạng dẻo siêu bền) nên sẽ hạn chế chống xước và chống lại lực.

- Miếng dán cường lực Samsung S8 Plus là sản phẩm chính hãng nên không gây ảnh hưởng tới các vấn đề như cảm ứng hay hiển thị.

- dán cường lực có phủ trên bề mặt một lớp nano tăng cường khả năng giúp chống bám vân tay một cách hiệu quả nhất khi sử dụng.

- Sử dụng miếng dán cường lực Galaxy s8 sẽ giúp cho chiếc điện thoại không bị tăng kích thước về chiều dày, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực như chưa dán màn hình.

- Dán cường lực Samsung S8 S8 Plus Full màn hình tại shop Là miếng dán cường lực từ tính 3 lớp nên khi bóc ra sẽ không để lại lớp keo dính ngay trên màn hình.

- Miếng dán vừa khít bao phủ toàn bộ màn hình Galaxy s8 S8 Plus của bạn, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng bảo vệ màn hình một cách tốt nhất.​
 
Quay lại
Top