Cuối tuần năng động cùng Việt Nam Sạch & Xanh

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Việt Nam Sạch, 18/1/2017. — 95.313 Lượt xem

 1. Việt Nam Sạch

  Việt Nam Sạch Thành viên mới

  Cuối tuần năng động cùng Việt Nam Sạch & Xanh

  Các bạn từng đi picnic, dã ngoại nhưng khi ra về những gì mà người khác để lại chỉ toàn là những bãi rác bừa bãi?
  Các bạn đi phượt tới những nơi xa xôi, nhưng liên tục bắt gặp bao ni lông, chai nhựa và đồ ăn thừa của ai đó?
  Giá như nó không nằm ở đây thì tốt biết mấy nhỉ... :sad:

  Có lẽ nhiều bạn đã thấy những bãi biển, những khu du lịch, hay những nơi sinh hoạt cộng đồng, vì mọi người xả rác vô ý thức mà mất đi vẻ đẹp, giá trị vốn có và thậm chí đã phải đóng cửa. Tổ chức Việt Nam Sạch & Xanh cũng được thành lập vì lý do đó.

  Việt Nam Sạch & Xanh là tổ chức không vì lợi nhuận, hoạt động với mục đích giảm thiểu những tác hại của rác thải trong cuộc sống hàng ngày.
  Vào sáng 21.01.2017, chúng tôi sẽ tổ chức Sự kiện Community Clean-up (Dọn rác vì Cộng đồng) ở TP.HCM vì một thành phố sạch đẹp cùng nhau đón Tết.

  Bất cứ ai có cùng mối quan tâm đều được chào đón tham dự bằng cách ĐĂNG KÝ theo hướng dẫn phía dưới. Lần này sẽ có sự tham dự của Lãnh sứ quán Mĩ ở TP. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]
  Ngoài những đóng góp vào việc giảm thiểu việc xả rác bừa bãi, thay đổi nhận thức của mọi người, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ với những người có cùng tâm huyết và tinh thần hăng hái với các hoạt động xã hội. Đừng bỏ qua các bạn nhé!

  - Thời gian: 10h đến 11h30, ngày 21.01.2017
  - Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, Quận 1

  MANG THEO NHỮNG GÌ?
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ kẹp nhặt rác, bao tay bằng vải, túi rác và khẩu trang. Nên các bạn chỉ cần đem theo thật nhiều năng lượng, mũ và áo khoác chống nắng là được.

  TẬP TRUNG
  20 phút đầu sẽ dành cho việc phát dụng cụ, chia nhóm và hướng dẫn di chuyển nên các bạn cố gắng sắp xếp để tham dự đúng giờ nhé. Chúng ta sẽ gặp nhau ở Cổng đường Hai Bà Trưng. Việt Nam Sạch & Xanh sẽ có mặt ở đó để hướng dẫn và cùng làm với mọi người.

  Nếu trời mưa trong ngày dự kiện, sự kiện sẽ được huỷ và thông báo thời gian mới ở trên Fan page.

  LINK ĐĂNG KÝ:
  Mã:
  goo.gl/forms/xeR2VT2KYa8gOjH02
  Đây chỉ là 1 trong 3 chiến dịch của Việt Nam Sạch & Xanh. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên lạc với chúng tôi qua Fan page Việt Nam Sạch & Xanh nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP