Cuộc thi ảnh Phong Cách Của tôi tôi thích vậy ! ( 100% tham gia là có quà )

kunkunit

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2012
Bài viết
2
cu-c-thi--nh_zps3ffea430.jpg

1. Tên cuộc thi:
Cuộc thi ảnh “Phong cách của Tôi ! Tôi Thích vậy ! ” (“Cuộc Thi”)

2. Thời gian (“Thời Gian”):
Cuộc Thi diễn ra từ ngày 18/10/2012 và kết thúc vào ngày 18/11/2012
- Thời gian gởi bài dự thi và bình chọn: từ ngày 18/10/2012 đến ngày 24/11/2012 (4 tuần)
- Công bố kết quả: ngày 27/11/2012
- Trao giải thưởng: trong vòng 2 ngày sau khi công bố kết quả.

3. Đối tượng tham gia (“Thí Sinh”):
Tất cả các thành viên nữ của cộng đồng Stylist Và Thiết Kế Thời Trang, trên mạng xã hội Facebook

4. Cách thức tham gia:
4.1 Cách thức gởi bài dự thi (“Ảnh Dự Thi”)
- Thí Sinh gởi 01 tấm ảnh mà bản thân thấy đẹp nhất, kèm theo 01 đoạn chia sẻ ngắn về phong cách của bản thân đến email của chương trình. quaachannel@gmail.com
- Hoặc post ảnh vào fanpage của chương trình :
http://www.facebook.com/stylistvathietkethoitrang

- Trong vòng 12 giờ, BTC sẽ đăng Ảnh Dự Thi của Thí Sinh lên fanpage của Cuộc Thi.

4.2 Cách thức bình chọn
- Cộng đồng có thể bình chọn cho Ảnh Dự Thi yêu thích bằng cách nhấn nút “Like” hoặc “Thích” ngay bên dưới Ảnh Dự Thi đó.

5. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng:
5.1 Giải thưởng tuần:
- Các Ảnh Dự Thi nhận được nhiều “Like” hoặc “Thích” nhất từ cộng đồng trong tuần sẽ được chọn là Ảnh chiến thắng của tuần.
- Thời gian bình chọn ảnh tuần tính từ 9 giờ sáng của ngày thứ nhất đến 23h30 của ngày hôm sau, theo thời gian của CuộcThi, cụ thể như sau:
• Tuần 1: Từ 18/10 đến 25/10/2012
• Tuần 2: Từ 27/10 đến 3/11/2012
• Tuần 3: Từ 5/11 đến 12/11/2012
• Tuần 4: Từ 14/11 đến 24/10/2012

5.2 Giải thưởng chung cuộc:
- 20 ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất trong cả 4 tuần sẽ được BTC lựa chọn để trao giải chung cuộc.
- Tiêu chí chọn giải chung cuộc:
• Ảnh Dự Thi thuộc nhóm 20 ảnh có lượt bình chọn cao nhất Cuộc Thi
• Ảnh Dự Thi chụp đẹp, tự nhiên, thể hiện được phong cách và cái tôi
• Ảnh Dự Thi thể hiện được sự tự tin trên gương mặt của bạn gái
5.3 Cơ cấu chọn giải khác
- Trong trường hợp có nhiều hơn một Ảnh Dự Thi chiến thắng có cùng lượt bình chọn, BTC sẽ dựa vào số lượt “bình luận” để đánh giá. Ảnh Dự Thi có tổng số “bình luận” nhiều hơn sẽ là Ảnh chiến thắng.
- Trong trường hợp Ảnh Dự Thi có số “bình luận” bằng nhau, giải thưởng sẽ được trao cho Ảnh Dự Thi có số người tham gia bình luận nhiều hơn.

6. Các giải thưởng:
- 4 (bốn) giải Tuần:
- 3 (ba) giải Chung Cuộc do BTC chọn.
.
7. Các quy định:
7.1 Quy định về Ảnh Dự Thi:
- Mỗi Thí Sinh chỉ được gởi một Ảnh Dự Thi.
- Thí Sinh có thể gởi Ảnh Dự Thi chụp chính mình hoặc chụp bạn bè của mình. Giải thưởng sẽ được trao cho người được chụp trong Ảnh Dự Thi.
- BTC không chịu trách nhiệm với các Ảnh Dự Thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gởi từ các Thí Sinh.
- Ảnh Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Ảnh Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.

7.2 Quy định gởi Ảnh Dự Thi:
- Ảnh Dự Thi phải được gởi qua email "quaachannel@gmail.com" và fanpage "http://www.facebook.com/stylistvathietkethoitrang" của Cuộc Thi được quy định tại Điều 4.1.
- Trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận Ảnh Dự Thi của Thí Sinh, BTC sẽ đăng Ảnh Dự Thi lên fanpage. Thí Sinh có thể vào fanpage để xem Ảnh Dự Thi của mình, đồng thời kêu gọi bạn bè bình chọn cho Ảnh Dự Thi của mình
- Các Thí Sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi gởi Ảnh Dự Thi: họ và tên thật, số điện thoại thật, số CMND thật, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người được chụp khi gởi Ảnh Dự Thi.
- BTC sẽ đăng các thông tin sau ngay bên dưới Ảnh Dự Thi của Thí Sinh trên fanpage: Ảnh Dự Thi, chia sẻ về phong cách, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của Thí Sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí Sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Thí Sinh.

7.3 Các quy định khác
- Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage.
- Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh.
- BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.

8. Thông báo kết quả và Địa điểm nhận thưởng:
Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại.
Thời gian nhận thưởng: trong vòng 2 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi.

* Hình thức nhận giải:
- Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải.
- Trong trường hợp người thắng cuộc ở ngoại thành thì giải thưởng được gởi qua đường bưu điện.

- Giải thưởng vòng sơ loại:
5 quà/tuần: mỗi giải là 01 học bổng trị giá 2.000.000đ áp dụng cho khoá học Thiết Kế Thời Trang Căn Bản hoặc khoá Stylist (6 tháng) tại Học viện thời trang Hà Nội + Phiếu làm mặt trị giá 500.000đ/phiếu + 3 tháng đọc báo : Hair World hoặc tạp chí Elle, Women's Health, Bếp gia đình.

- Giải thưởng vòng chung kết:
+ 1 giải nhất: Học bổng toàn phần khoá học Thiết Kế Thời Trang Căn Bản hoặc khoá học Stylist (6 tháng) + 3 tháng mặc trang phục của thương hiệu Trali, Richiamo miễn phí + Phiếu cắt tóc miễn phí Dũng Sài Gòn + Thẻ làm mặt trị giá 500k
+ 1 giải nhì: Học bổng 70% khoá học Thiết Kế Thời Trang Căn Bản hoặc Stylist (6 tháng) + Bộ mặt nạ dưỡng da collagen + Phiếu cắt tóc miễn phí Dũng Sài Gòn
+ 1 giải ba: Học bổng 50% khoá học Thiết Kế Thời Trang Căn Bản hoặc Stylist (6 tháng) + Phiếu cắt tóc miễn phí + Bộ mặt nạ dưỡng da collagen
+ 1 giải ấn tượng: Học bổng toàn phần khoá học tiếng anh tại TT Anh ngữ London + Phiếu cắt tóc miễn phí + Bộ mặt nạ dưỡng da collagen
+ 1 giải do khán giả bình chọn nhiều nhất: Học bổng toàn phần khoá học kỹ năng tin học tại TT London + Phiếu cắt tóc miễn phí. + Bộ mặt nạ dưỡng da collagen.

Liên hệ:
mail : quaachannel@gmail.com.
yahoo : quaachanels.
sdt : Mr Khhánh 094.505.5758
Mr Tâm 01699.38.6464
fanpage : http://www.facebook.com/stylistvathietkethoitrang
 
Top