Mời bạn tham dự cuộc thi ảnh “Dấu chân tôi qua”

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Từ ngày 15/9 đến ngày 30/10/2013, Báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp với nhãn hàng Trà xanh không độ tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh Dấu chân tôi qua. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Báo Sinh Viên Việt Nam phát hành thứ 2 hàng tuần và trên website của nhà tài trợ, báo Sinh Viên Việt Nam Online (svvn.vn) và Facebook của Báo Sinh Viên Việt Nam.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có thể chụp ảnh bằng máy chụp ảnh các loại, điện thoại di động. Người dự thi có thể gởi ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh, mỗi phóng sự không quá 7 ảnh. Ảnh có dung lượng từ 300kb – 2M. Người dự thi có thể tham gia gửi nhiều ảnh nhiều lần.


Nội dung của ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh xoay quanh các chủ đề:

Dấu ấn hành trình người trẻ trên những cung đường phượt.

Những thú vị của cuộc sống đời thường; cảnh học tập, thực hành, sinh hoạt, vui chơi giải trí ở giảng đường; tình cảm gia đình, bạn bè, thầy cô…

Lưu ý: Ảnh phải có câu chuyện, chú thích ảnh không quá 300 chữ. Ảnh dự thi ghi rõ chú thích ảnh, họ và tên tác giả, số điện thoại liên hệ, tên lớp, khoa, trường mà mình đang theo học. Ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào dưới mọi hình thức.

Giải thưởng cuộc thi:

1 giải đặc biệt 10 triệu đồng

1 giải nhất 7 triệu đồng

1 giải nhì 3 triệu đồng

1 giải ba 2 triệu đồng

4 giải khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng.

Ngoài ra, các tác phẩm được chọn xét giải sẽ được đăng trên Báo Sinh Viên Việt Nam hàng tuần sẽ nhận được nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/10/2013.

Ảnh dự thi gửi về địa chỉ: dauchantoiqua@gmail.com

Đầu tháng 11/2013, Báo Sinh Viên Việt Nam sẽ tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải.


Theo SVVN
 
×
Top Bottom