Cuộc thi “99 words to your beloved woman”

FirstStepEC

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2011
Bài viết
2
Một bức tranh có thể diễn đạt được cả ngàn từ. nhưng nếu bạn không tìm được bất kì bức tranh nào diễn đạt chĩnh xác và sâu sắc nhất được tình cảm của bạn đối với người phụ nữ bạn yêu thương trong ngày 20 – 10 sắp tới, hãy đến với cuộc thi “99 words to your beloved woman” do clb tiếng Anh First Step tổ chức. Người đặc biệt của bạn không chỉ là người vợ hay bạn gái mà cũng có thể là chị, em gái, người mẹ hay người bà...... thậm chí là người bạn gái thân thiết của bạn. Đó là người mà bạn vô cùng yêu thương trân trọng.
Cuộc thi này không chỉ là cơ hội cho bạn để gửi gắm tình cảm vào những dòng tin nhắn đầy ý nghĩa mà còn là cơ hôi để giành giải thưởng cho bạn và người ấy. Có lẽ bạn đã chán ngán với việc nhấn ” like” vào Ngày Phụ nữ Việt Nam, đâycơ hội để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình người phụ nữ ấy. Hãy tưởng tượng người phụ nữ mà bạn thương yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc, ngạc nhiên và xúc động thế nào khi nhận được từ bạn những lời nói đầy tình cảm và cùng bạn đến 1 trong những quán cafe lãng mạn nhất Hà Nội nhân dịp đặc biệt này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa???
Chúng tôi không tập trung quá nhiều đến từ vưng hay ngữ pháp tiếng Anh trong bài viết của bạn. Điều quan trọng là nhưng lời nói ấy xuất phát từ con tim, thành ý của bạn. Đừng do dự liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc về cuộc thi “99 words to your beloved woman” hay câu lạc bộ của chúng tôi. First Step EC luôn chào đón bạn!
----------------------------------------------------------------------------------------------------
A picture is worth thousands of words. But in case you cannot draw or find any picture to show your affection on this Vietnamese Women’s Day, let join us in the First Step EC contest named “99 words to your beloved woman”. Your beloved woman is not only your wife or girlfriend but also includes your sister, your mother, your grand mother...or even your best female friend. She is the person you love and appreciate the most in your life.
The contest is not only a chance for you to write down your meaningful message in English but also win our enjoyable prizes for you and her. If you feel fed up with popular click like “Happy Vietnamese Women’s day”, it is high time for you to create something new and interesting for your special woman. Nobody but you can make her become different from others. Let imagine how amazed, moved and happy your lady will be if your beautiful message is sent to her surprisingly and take her to one of the most romantic coffee shop in Hanoi on this special occasion. Is it you who always hesitates?
Maybe your English is not good enough but that is not the point of this contest. The more importance is that you are able to express your feeling on your own words naturally and sincerely.
Feel free to contact us if you have any inquiry about First Step EC as well as the contest:”99 words to your beloved woman”. You are always warmly welcome.

the link to download the application to enter this contest!!! http://www.mediafire.com/?83za8k6omvts5be
Facebook: http://www.facebook.com/FirstStepEnglishClub
 
Top