Cùng tìm hiểu bốn loại cà phê bia đặc biệt tại 43 Factory Coffee

43factory

Thành viên
Tham gia
9/9/2020
Bài viết
0
Vốn trân trọng nét đẹp nguyên bản, Xưởng gửi đến bạn từng giọt cà phê bia tinh tế. Cùng tìm hiểu bốn loại cà phê bia, để xem đâu là “chân ái” của bạn nhé!

FAZENDA SÃO BENEDITO NITRO STOUT

Stout là dòng bia đen với hương vị và nồng độ cồn cao. nguyên liệu gồm lúa mạch hay mạch nha rang, nước, men và hoa bia. Với màu đen đặc trưng cùng vị đậm, độ cồn cao, Fazenda São Benedito Nitro Stout tác động đến từng tế bào thần kinh, mãnh liệt nhưng không kém phần tinh tế và khác biệt. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người thích chinh phục.

Fazenda São Benedito Nitro Stout – sự kết hợp đầy mới lạ giữa hương cà phê Specialty chất lượng cao và phương pháp nấu bia trứ danh hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt: mạnh mẽ và bùng nổ. Mang trong mình sự bốc lửa cùng phóng khoáng từ miền đất Brazil, đây sẽ là món quà cho những ai yêu thích sự chu du và hoang dã. Một chút nồng của men cộng hưởng chút đắng nơi đầu lưỡi, tất cả sẽ đem tâm trí của bạn ngao du ở những miền xa.

>> Thưởng thức về buổi ăn trưa Lunch in Da Nang để có những trãi nghiệm cực kì thú vị tại Đà Nẵng nhé.


202008210635-fazenda-sao-benedito-nitro-stout-e1599275799601.png


MUCHAGARA NITRO NEIPA

New England IPA là một trong dòng bia IPA đục, không lọc, có hương vị nguyên bản như nước trái cây, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến người dùng. Sự khác biệt của dòng bia này nằm ở số lượng loại hoa houblon hương được sử dụng. Thứ nguyên liệu này được bổ sung nhiều lần trong suốt quá trình nấu bia. Khác với Pale Ale, dòng IPA dùng hoa bia làm thành phần chính. Do đó, Muchagara Nitro NEIPA mang trong mình chút vị đắng đặc trưng, không khó chịu mà vô cùng đặc biệt với hương hoa quả quyện đều trong vòm họng.

Đối với những người sành cà phê hay yêu cái vị đắng thanh của dòng New England IPA thì Muchagara Nitro NEIPA sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi dòng cà phê bia này có độ đắng là 40 – chỉ số cao nhất trong 4 loại hiện có tại Xưởng. Tuy nhiên, chính cái vị đắng này khi kết hợp với sự phóng khoáng của từng giọt cà phê bia sóng sánh và sẽ dần đưa bạn đến những cảm xúc khó quên nhất.

202008210636-muchagara-nitro-neipa-e1599276247889.png


CHELBESA NITRO WHEAT ALE

Ale là dòng bia được ủ dựa trên sự hoạt động của men phía trên bình ủ (top-fermenting yeast). Loại men này hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 15-25 độ C, giúp tạo lớp màng bọt trên bề mặt bia trong suốt quá trình thực hiện. Chelbesa Nitro Wheat Ale tại 43 Factory Coffee Roaster là sự kết hợp đầy tinh tế giữa phương pháp nấu bia Wheat ale (công thức có nhiều lúa mì) và hạt cà phê Specialty Chelbesa. Dòng thức uống này hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh mọi giác quan của bạn ngay từ những giọt đầu tiên.

Nếu Fina EL Cascajal Sparkling Cider đem đến sự tinh tế, Fazenda São Benedito Nitro Stout lại dành cho những ai tìm kiếm sự mạnh mẽ thì Chelbesa Nitro Wheat Ale lại làm người thưởng cảm nhận được sự ngọt ngào sâu lắng. Cái vị ngọt từ lúa mì, vị men độc lạ cùng vị trái cây dịu nhẹ từ cà Chelbesa, tất cả cùng quyện vào trong từng giọt cà phê bia.

202008210635-chelbesa-nitro-wheat-ale-1-e1599275854260.png


>> Tìm hiểu thêm về Coffee must try in Da NangCoffee must Visit in Da Nang đang khá phổ biến hiện nay nhé.


FINCA EL CASCAJAL SPARKLING CIDER

Cũng giống như sản xuất rượu nho, Cider là dòng bia dùng các loại nước ép hoa quả để lên men tự nhiên. Không chỉ cà phê mà từng quả táo cũng được chọn lựa kỹ lưỡng và thường được nhập về từ các trang trại lớn. Sau khi được chế biến thành hỗn hợp nước, nó được đưa vào công đoạn lên men. Dưới điều kiện không khí và nhiệt độ thích hợp, các loại men tự nhiên trong táo sẽ phân hủy lượng đường. Thời gian ủ kéo dài từ vài tuần đến 6 tháng tùy vào yêu cầu của mỗi loại riêng biệt. Cũng nhờ thế đa dạng hóa hương vị các loại Cider.

Nếu như Muchagara Nitro NEIPA mang vị đắng đặc trưng thì Finca EL Cascajal Sparkling Cider lại đưa người thưởng đến những cảm xúc nồng nàn khi nó sở hữu vị ngọt pha lẫn chút chua nhưng thơm mùi hoa quả tự nhiên. Những người sáng chế Cider đang tìm tòi thêm nhiều loại trái cây để Cider thêm phong phú hương vị. Dù là đồ uống có cồn nhưng không quá nặng, Fina El Cascajal Sparkling Cider thích hợp cho những ai không muốn bị cồn làm phiền. Nhấp một ngụm, để từng giọt cà phê bia chậm rãi xuống vòm họng, để nơi đây lưu lại vị hoa quả khó quên.

202008210629-finca-1-e1599275886645.png


Cũng như cà phê Specialty, bạn sẽ bị chinh phục ngay từ những giọt cà phê bia đầu tiên mà bạn thưởng. Còn lý do gì nữa để không đến 43 Factory Coffee Roaster khám phá cà phê bia thủ công tại Đà Nẵng, bạn nhỉ!

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/dam-chim-trong-huong-vi-cung-ca-phe-bia-thu-cong-tai-da-nang/
 
×
Quay lại
Top