Nguồn gốc cà phê SPECIALTY tại 43 Factory Coffee ở Đà Nẵng

43factory

Thành viên
Tham gia
9/9/2020
Bài viết
0
43 Factory Coffee Roaster tự hào là một trong những cái tên được gợi lên đầu tiên mỗi khi người ta nhắc đến cà phê Specialty tại Đà Nẵng. Những tách cà phê hảo hạng tại Xưởng được chế biến từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Dưới đây là một số đại diện tiêu biểu các trang trại cung ứng của 43 Factory Coffee Roaster. Cùng khám phá về các trang trại này nhé!

43 Factory Coffee Roaster luôn mong bạn thấu hiểu giá trị và tầng sâu ý nghĩa sau mỗi tách cà bạn thưởng, để sự phát triển ngành mang tính bền vững và lâu bền. Xưởng mong từng yếu tố nuôi lớn cây non, từng khâu trong quy trình tạo nên hạt cà – từ người nông dân phía bên kia địa cầu, hay đại dương bao la đưa bao cà nhân đượm yêu thương đến muôn nơi, và cả bàn tay chăm chút của những barista đầy tâm huyết – được hiểu, được yêu và được trân trọng.

>> Tìm hiểu thêm về hương vị các loại thức ăn Foods and Drinks in Da Nang tại 43 Factory Coffee để có những trãi nghiệm tuyệt vời nhất nhé.


43 Factory Coffee Roaster muốn tạo nên một cộng đồng cởi mở và bền vững, nơi mọi người – nhân viên, khách hàng, nhà cung ứng – cảm thấy an toàn, được hỗ trợ trong việc tìm kiếm cơ hội, phát triển bản thân và xây dựng ngành vững mạnh. Xưởng tôn vinh sự đa dạng và đa văn hoá, tính minh bạch và sự công tâm. Chúng tôi hướng đến sự phát triển chung của nhân loại.

HIỆP HỘI HỢP TÁC XÃ NÔNG DÂN OTHAYA

Hiệp hội hợp tác xã nông dân Othaya nằm tại vùng Nyeri. Othaya gồm 19 nhà máy tọa lạc trong và xung quanh thị trấn Othaya với hơn 15.000 thành viên. Họ sử dụng phương pháp sơ chế ướt và phương pháp tự nhiên.

Hiệp hội hợp tác xã nông dân Othaya có được thành công nhờ sự đoàn kết giữa các hợp tác xã thành viên, cách tiếp cận toàn diện trong quản lý và sự tiến bộ trong công tác kiểm soát chất lượng chuỗi cung ứng. Các nhà máy thuộc hiệp hội Othaya đã mang đến những hạt cà phê chất lượng và có hương vị đa dạng như nho khô, cam chanh, dứa, trà, hoa oải hương, … Tại đây cũng có các vườn ươm và cửa hàng, các cơ sở rang và tách mẫu, cơ sở sấy khô. Tất cả tạo nên một quy trình hoàn hảo để cung ứng những hạt cà phê tốt nhất.

202004291345-othaya-13.jpg

Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Othaya

Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Othaya đã góp phần tạo nên sự thành công cho thị trường cà phê Specialty nhờ vào việc cung ứng các hạt cà có chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, 43 Factory Coffee Roaster đã lựa chọn hiệp hội hợp tác xã nông dân Othaya làm một trong những đối tác cung ứng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm cà phê Specialty tại Đà Nẵng khó quên nhất.

MUCHAGARA – HIỆP HỘI HỢP TÁC XÃ NÔNG D N BARAGWI

Muchagara cũng là một đối tác tiêu biểu hợp tác cùng 43 Factory Coffee Roaster. Muchagara cũng được biết đến như là một Hiệp hội hợp tác xã nông dân Baragwi lâu đời nhất tại vùng Kirinyaga. Khác với hiệp hội Othaya, Muchagara sử dụng phương pháp chế biến khô. Việc lên men cà phê được thực hiện với nước sông ngọt, sau đó những hạt cà mới được phơi khô ngoài trời.

202004140740-AA-Muchagara-1391-scaled.jpg

Muchagara – Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Baragwi

Hiệp hội hợp tác xã nông dân Baragwi – Muchagara có những điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp những hạt cà phê chất lượng cao. Tuy quy mô chỉ với khoảng 1700 thành viên nhưng nơi đây được thiên nhiên ưu ái về khí hậu, những mảnh đất màu mỡ. Ngoài ra, những đỉnh núi phủ đầy tuyết tuyệt đẹp cũng là điểm sáng thu hút khách du lịch.

>> Khám phá thêm về Coffee must try in Da NangCoffee must Visit in Da Nang đang được giới trẻ Đà Nẵng cực ưa thích nha.


HIỆP HỘI HỢP TÁC XÃ NÔNG DÂN IYULA

So với cà phê Ethiopia hay Kenya thì cà phê Tanzania có thể còn khá xa lạ đối với thị trường cà phê. Nhưng gần đây nó lại được biết đến với danh hiệu tuyệt đỉnh cà phê ngon của thế giới. Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Iyula cũng đang là một đơn vị góp phần đưa cà phê Tanzania đến với danh hiệu đó.

Iyula là một hợp tác xã với loại hình sản xuất nhỏ, quy mô 230 thành viên. Xưởng Iyula nhận nông sản từ các trang trại có quy mô trung bình từ 0,5 đến 2 ha. Tại mỗi nông trại, có khoảng 1000 cây trồng trên 1 ha; hằng năm, có thể cho sản lượng từ 100-200gr cà phê xanh trên mỗi cây.

202004140620-AA-Iyula5-scaled.jpg

Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Iyula

Quá trình chế biến hay quản lý kho và chuỗi cung ứng được thực hiện theo một quy trình hoàn hảo, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị nhập khẩu mong muốn hợp tác với họ vì những gì họ thực sự quan tâm đến những người nông dân. Họ cũng ưu tiên đào tạo một thê hệ nông dân mới đủ với trình độ cao. Bên cạnh đó, những đóng góp thiết thực của Hiệp hội Hợp tác xã nông dân Iyula cho sự nghiệp giáo dục tại đây cũng đang được ghi nhận.

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/trai-nghiem-ca-phe-specialty-cung-43-factory-coffee-roaster/
 

×
Quay lại
Top