Cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

baotamnguyen

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2017
Bài viết
0
Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những dịch vụ mà công ty thiết kế website Tam Nguyên đang cung cấp để phục vụ những doanh nghiệp, những công ty đang có nhu cầu tạo một website cho riêng mình.

Vậy như thế nào là thiết kế website theo yêu cầu? Và tại sao thiết kế website theo yêu cầu đang rất được quan tâm? Dưới đây Tam Nguyên sẽ giải thích và nêu ra những lợi ích mà một thiết kê web theo cầu đem lại cho doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?BTPXLQuy8F_RH8OacTsQpADxHWo9_XGO6vaA8kQwBnVe5LNaWdm_tapdzIK8VaP505epf2K0XFO8ILaMdPpd11rfS1_Oiz9re13ViG386bPd8yX3rP7msZ6SG3Bk84IOs6nBMNAvLà bởi vì bạn muốn website theo phong cách của bạn và riêng bạn, là sự tổng hợp, là sự đúc kết kinh nghiệm, trải nghiệm chứ không phải là một bản sao của bất kỳ thương hiệu hay một website nào khác. Và bởi vì bạn muốn thực hiện thành công.

Khi thiết kế website theo yêu cầu, bạn được những gì?

- Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu, thống nhất theo bộ nhận diện thương hiệu, theo cái tôi của bạn.

- Tính năng website được xây dựng trên những mong muốn của bạn, dễ dàng tương tác với khách hàng, truyền thông đến khách hàng.

- Thân thiện với các công cụ tìm kiếm trực tuyến Google.com, Bing.com, Cốc Cốc,...


- Đặc biệt, bạn được tư vấn hỗ trợ theo đúng yêu cầu của mình.


9k9dowTzJq-rL5PilOLikHRr8bKXJ3sK_lgPm3tuh2XmJLeh6EYZBYsO7602DJfSM2sJu0JD_Lv-6Uv8_3FkKPPq3q2wGyNYtMyaTNz99GLPphhs_oO3LUYu6ciHPVJhYdi_5-q4Tại sao là trọn gói theo yêu cầu?

- Thiết kế website, hiển thị tốt trên smartphone, tablet, ipad, iphone.

- Tên miền quốc tế .com, .net

- Windows hosting 1 năm

- Bảo hành vĩnh viễn

- Quản trị website đơn giản, dễ sử dụng.

- Thiết kế web tối ưu hóa chuẩn seo, bảo mật website cao

Website theo xu thế ngày nay đang dần bão hòa thì loại hình thiết kế website trọn gói đang dần lên ngôi, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt thiết kế, lập trình và thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí và thời gian thấp nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Công ty Tam Nguyên với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu, ngày nay đã đáp ứng nhu cầu thị trường nhằm đem lại hiệu quả hơn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Khởi Việt đã tiến hành xây dựng hệ thống web trọn gói trên nền tảng PHP code thuần hiện đại với nhiều tính năng và công cụ quản lý nổi trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thiết kế web trọn gói tốt nhất.

Nếu quý khách cần thiết kế website theo yêu cầu tại Tam Nguyên vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà T06-08 - 643A Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 043 752 4351 - Hotline: 0984966806

Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn
 
Top