Cung cấp cột đèn sân vườn giá rẻ

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Sở hữu dính dáng chuyền chế tạo tiên tiến và đồng bộ,các sản phẩm của Chúng tôi được gia công tỷ mỉ tới từng yếu tố.Sản phẩm đèn cao áp đèn cao áp có tính thẩm mĩ cao.Và để mang đến niềm tin tức của tất cả người đối Sở hữu Công ty chúng tôi xin bảo đảm hàng bán ra thị trường là hàng song chắn rác đạt thành công cao,đã được kiểm định thành công.

Đèn chiếu sáng những con đường phố vào ban đêm không làm gì được chưa bao giờ đề cập tới những cột đèn cao áp được sắp xếp thẳng hàng dọc theo hai bên đường như đang chào mừng các con người góp phần giao thông qua Đó.Công ty Công ty chúng tôi xin góp một phần nhỏ bé vào những con đường Đó bằng cách chế tạo ra các cột đèn sân vườn,cột đèn cao áp,đèn chiếu sáng để chiếu sáng và trang trí trên các con đường phố.
Cot-den-san-vuon-nouno.png

Những năm trở lại đây có số đông đơn vị làm ra các loại đèn chiếu sáng đường phố. công ty TK Việt Nam Công ty chúng tôi cũng tự hào bởi là nhà chế tạo và đèn sân vườn phân phối các thiết bị đô thị hiệu quả cao, Cùng với tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, thiết kế thích hợp Với nhu cầu người mua.

những dòng sản phẩm mà chúng đèn trang trí sân vườn tôi đem đến cho quý khách là những sản phẩm đã được kiểm tra công nghệ, kiểm tra chất lượng kỹ càng trước Lúc cung cấp ngoài thị trường. người có nhu cầu hoàn toàn có thể an tâm Khi chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi Sở hữu phươngthức bảo hành, bảo dưỡng tận tâm cứng cáp sẽ khiến khách hàng ưng

Cùng với sự biến đổi của những công trình giao thông mà có đông đảo tuyến đường mới lung linh, rộng được mở rộng để dùng cho nhu cầu đi lại của người dân.

tại vì đèn chiếu sáng vậy hình thức tiến hành và xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị là siêu quan trọng nó ảnh hưởng trực nối tiếp tới đời sống cũng như sự xây dựng của đất nước .

Khung và móng cột có kích thước được tính toán đối Cùng với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Đối Với từng vị trí địa lý cụ thể, chúng ta có thể thảo luận lại và tính toán kích thước móng ưng ý Sở hữu chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt. Sao cho bảo đảm được độ bền và an toàn cho sản phẩm. Loại khung móng là M16 x 240 x 240.

Bên dưới là địa chỉ TK Việt Nam Công ty chúng tôi :

Công ty CP SX thiết bị soi sáng Công ty Cổ phần TK
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Quay lại
Top