Cùng bạn trẻ cả nước góp một tấm lòng

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi heokool, 7/11/2012. — 764 Lượt xem

 1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Cùng bạn trẻ cả nước góp một tấm lòng

  Sự lan tỏa nhanh chóng của chương trình ý nghĩa đóng xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa đã nhận được những phản hồi tích cực từ chính các bạn sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình Tặng xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa do báo Tuổi trẻ phối hợp với công ty VNG tổ chức.

  Không chần chừ, chính các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Luật UEL đã háo hức tham gia chương trình khi các tình nguyện viên chưa kịp giới thiệu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thầy Hiệu trưởng – TS Nguyễn Tiến Dũng cùng các thầy cô tham gia ký tên ủng hộ xuồng cứu hộ CQ và gắn trái tim đầu tiên lên bản đồ đất nước.


  [​IMG]
  Rất nhanh chóng những trái tim UEL thắm đỏ được gắn trên bản đồ đất nước


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được chung tay, góp sức cho Trường Sa thân yêu là niềm vui của chính các bạn trẻ tại ngôi trường này. Rất nhiều hoạt động về chủ đề biển đảo đã được tổ chức trong ngày hội sinh viên tại ĐH Kinh tế Luật. Với chủ đề về biển đảo, cuộc thi làm thiệp, viết cảm nhận, tìm hiểu biển đảo được tổ chức sôi nôi và thu hút đông đảo các bạnsinh viên tham gia.Cùng hòa chung với tinh thần sẵn sàng vì biển đảo quê hương, các sinh viên đại học Nông nghiệp Hà Nội cũng chung tay tiếp sức cho Trường Sa.


  [​IMG]

  “Đây là một cơ hội để chúng em thể hiện lòng yêu nước, bày tỏ tình cảm yêu mến, khâm phục và biết ơn đối với các chiến sĩ đang ngày đêm vất vả canh giữ biển trời quê hương.” Bạn Phan Thị Vân Anh, sinh viên ĐH Nông nghiệp chia sẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tại Ngày hội “Nông nghiệp- Một trái tim hồng 2012”, các bạn trẻ Nông nghiệp Hà Nội cũng đã cùng nhau viết Nhật ký Xuồng CQ-Hành trình đất nước. Cuốn nhật ký này sẽ ghi lại những tình cảm, kỷ niệm của chính các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng - nơi hành trình “ Xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa” đi qua.

  Theo Zing
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP