1. KhánhLinh293

  KhánhLinh293 Thành viên mới

  Cửa sắt kéo không lá là gì ? Ưu, nhược điểm của nó

  Cửa kéo Đài Loan không lá hay cửa kéo không lá – cửa sắt kéo không lá là dòng cửa kéo được sử dụng nhiều để làm cổng hoặc cửa phụ ở các căn hộ chung cư.Nếu bạn vẫn chưa biết các đặc điểm và ưu điểm của dòng sản phẩm cửa kéo không lá này thì có thể tìm hiểu các thông tin dưới đây.

  [​IMG]

  Cửa sắt kéo không lá là gì

  Cửa kéo là sản phẩm thông dụng, phổ biến và được ứng dụng nhiều trong đời sống. Với cấu tạo chắc chắn và độ bền cao có thể đảm bảo cho ngôi nhà thêm vững chắc và an toàn. Ngày nay, để phục vụ nhu cầu của khách hàng mà cửa kéo gồm loại có lá và không lá. Cửa sắt kéo không lá có thiết kế gồm nan cửa, thanh U, lá tôn và bạt đạn,… Tất cả các chi tiết đều cam kết làm từ sắt mạ kẽm phun màu an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

  Ưu điểm của cửa kéo không lá

  Sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Đài Loan, màu sơn được mạ từ nước ngoài với công nghệ hiện đại, giúp cho cửa luôn bền màu, màu sáng bóng và bền vững với thời gian.

  Linh kiện, phụ kiện cấu thành cửa kéo Đài Loan được lựa chọn rất kỹ các nhà cung cấp từ Đài Loan cũng như Việt nam. Sản xuất trên máy móc chính xác cao, và hiện đại nên các sản phẩm cửa kéo xuất xưởng luôn đạt yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ nhất định.

  [​IMG]

  Cửa kéo Đài Loan luôn được các kiến trúc sư, nhà thầu và người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho thiết kế kiến trúc ngôi nhà, tạo nên công trình vừa thẩm mỹ và an toàn, chắc chắn. Đối tượng sử dụng cũng đa dạng hơn, từ các công trình dân dụng, nhà ở,nhà phố, đến các siêu thị, trung tâm thương mại, khu đô thị, cửa hàng lớn, nhà kho,…

  Nhược điểm của cửa kéo không lá

  Cửa xếp Đài Loan chiếm không gian 2 bên khi cửa xếp lại thường chiếm 1/4 kích thước phủ bì cửa. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn lắp thêm bản lề xoay để mở rộng hơn khi cần hoặc uốn cong rày, máng giúp cửa kéo xếp gọn vào 2 bên vách.

  Sự khác biệt của cửa kéo Đài Loan không lá so với cửa kéo Đài Loan có lá

  Chủ yếu sự khác nhau giữa Cửa kéo Đài Loan không lá và Cửa kéo Đài Loan có lá là ở thiết kế, đúng như tên gọi là có lá và không lá. Cửa kéo Đài Loan có lá sẽ có ưu điểm ở tính bảo mật, ngăn cách hoàn toàn căn nhà với không gian bên ngoài, tính bảo an cũng cao hơn. Tuy nhiên chính vì thế Cửa kéo Đài Loan có lá vô tình lại làm không gian căn nhà trở nên bí bức hơn, còn nếu mở cửa thì lại không còn khả năng bảo vệ căn nhà như Cửa kéo Đài Loan không lá nữa.

  [​IMG]

  Với những chia sẻ trên chắc chắn đã khiến bạn cảm thấy hứng thú rồi chứ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng chọn cho mình cửa sắt kéo không lá cho căn hộ của mình đi nào. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất Hotline: 0942.848.777 hoặc Website: citywindow.com.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP