Cửa Nhôm Kính Xingfa Gây Ra Thành Công Tiếp Theo Của Công Ty Á Châu

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cửa Nhôm Xingfa Là Thành Công Vượt Trội Của Á Châu

nhắc tới cửa cuốn, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến Á Châu Door – nhãn hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm cửa cuốn an toàn được tin dùng suốt 14 năm qua. Kế thừa kinh nghiệm và thế mạnh từ cửa cuốn, liệu sản phẩm mới cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu cùng với những ưu điểm vượt trội so với các dòng Cửa nhôm khác trên thị trường có tiếp tục là thành công của Á Châu?
Bài học thành công của cửa cuốn Á Châu

Tiên phong đưa cửa cuốn thông minh về Việt Nam năm 2003, cửa cuốn Á Châu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và được tư vấn khuyên sử dụng bởi rộng rãi nhà cửa thầu, kiến trúc sư. Sau 14 năm tăng trưởng lớn mạnh, Á Châu đã phát triển thành nhãn hiệu cửa cuốn bậc nhất Việt Nam, có mặt khắp 63 tỉnh thành và chiếm lĩnh hơn 40% thị phần trên cả nước.
img_201801170933108081.jpg

Trong lĩnh vực cạnh tranh như cửa cuốn, thành công của Á Châu Door là câu chuyện không hề đơn giản, hãy sự tổng hợp của phổ quát chiến lược khác nhau bao gồm chiến lược sản phẩm, hệ thống sản xuất và nhà cung cấp các bạn chuyên nghiệp.
Xem chất lượng sản phẩm là sinh mệnh, cải tiến và phát triển khoa học là yếu tố cốt lõi: Á Châu Door luôn coi cải tiến sản phẩm và nâng cấp kỹ thuật là cốt lõi kinh doanh, thể hiện qua việc thực hiện khảo sát nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu các bạn đối với mọi sản phẩm, từ đó tập trung nghiên cứu và cải tiến sản phẩm ko ngừng để đáp ứng những nhu cầu đó.
Hệ thống cung ứng chuyên nghiệp và nhà cung cấp khách hàng tận tâm: ko chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Á Châu còn chú trọng xây dựng hệ thống phân phối hàng hiệu chuyên nghiệp nhằm đảm bảo giá trị sản phẩm lúc đến tay người dùng. Đồng thời Á Châu Door vẫn trực tiếp hỗ trợ người dùng qua Tổng đài chăm sóc khách hàng. Với hệ thống quản lý này, người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của Á Châu Door cũng như được chăm sóc tận tình, chu đáo lúc tiêu dùng sản phẩm của hãng.
cửa nhôm kính Xingfa Á Châu - Tiếp nối thành công từ cửa cuốn Á Châu Door

Sau cửa cuốn thông minh, Cửa nhôm là thị trường tiếp theo mà Á Châu Door đầu tư tăng trưởng. Thừa hưởng những “di sản” trong triết lý kinh doanh của tập đoàn, Xingfa Á Châu Door được hứa là giải pháp Cửa nhôm tối ưu, đồng bộ, có chất lượng ưu việt cho người dùng Việt Nam.
đầu tư nghiên cứu sản phẩm, thiết kế tối ưu cho người sử dụng Việt

Á Châu chú trọng vào nghiên cứu, khảo sát thị trường để hiểu rõ nhu cầu sử dụng Cửa nhôm của người dùng Việt. Từ đó, Á Châu Door đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và tăng trưởng sản phẩm nhằm tạo ra các bộ Cửa kính chất lượng, phù hợp với văn hóa dùng và khí hậu Việt Nam. Xem chi tiết cửa Xingfa achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
img20180117093237262.jpg

Xingfa Á Châu chỉn chu với sự đồng bộ từ thanh nhôm, cho tới gioăng và các phụ kiện đi kèm như khoá, bản lề, tay nắm,.... Từng phụ kiện được chọn lựa từ vật liệu chất lượng cao đến thiết kế sao cho thích ứng phải chăng với đặc thù thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam, nâng cao khả năng kín nước, chống ồn rẻ. Đặc biệt, gioăng EPDM sử dụng trong cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu Door là gioăng chất lượng cao sở hữu độ bền lên tới một chục năm, đàn hồi thấp và chống lão hóa. Chọn lọc phụ kiện và gioăng đồng bộ, chất lượng giúp cửa kính nhôm Xingfa Á Châu Door có khả năng chống ồn lên tới 28 dB và kín nước tới áp lực gió đến 350 Pa (tương đương gió cấp 9).
Mô hình cung cấp đảm bảo giữ vững chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng

Nối tiếp thành công từ hệ thống sản xuất sản phẩm cửa cuốn, Á Châu Door tiếp tục áp dụng mô hình cung ứng qua hệ thống đại lý uỷ quyền cho cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu. Từng đại lý phân phối được Xingfa Á Châu Door tuyển lựa và đào tạo cẩn thận, được cấp chứng chỉ ủy quyền cung ứng sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu với mục tiêu giữ vững chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng. Hệ thống phân phối Xingfa Á Châu trải dài trên 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của mọi các bạn trên cả nước.
Đồng thời, Xingfa Á Châu Door triển khai chương trình đào tạo và bàn giao kỹ thuật phân phối đến hệ thống đại lý, đảm bảo từng sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và quy trình đã đề ra của hãng, giảm thiểu những sai sót trong quá trình lắp đặt. Nhờ vậy, người sử dụng Việt có thể an tâm chọn mua cửa nhôm kính Xingfa Á Châu Door với chất lượng luôn được đảm bảo từ nhà máy đến khi được lắp đặt hoàn thiện trong ngôi nhà.
dịch vụ người dùng toàn quốc

không chỉ sáng tạo và tỉ mỉ trong khâu phân phối và phân phối, Xingfa Á Châu còn chú trọng xây dựng hệ thống chăm sóc quý khách chuyên nghiệp, nhanh chóng thông qua tổng đài chăm sóc quý khách toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thông tin bất cứ khi nào với tổng đài 0919 991 660. Đây là điểm cùng lớn của Xingfa Á Châu nhắc riêng và công ty Á Châu Door đại quát nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình mua hàng và tiêu dùng sản phẩm.
Với sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm cộng với hệ thống phân sản xuất và nhà sản xuất chăm sóc quý khách ưu việt, Xingfa Á Châu Door hứa hẹn sẽ đánh dấu thành công lớn tiếp theo của đơn vị Á Châu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đầy tiềm năng này.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
đơn vị TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính khung nhôm Xingfa
cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhua-loi-thep-gia-re
hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
Nguồn: cafef.vn​
 
Top