Bước Chuyển Mới Ngành Cửa Kính Khung Nhôm | Sự Gia Nhập Của Công Ty Nhôm Hệ Xingfa Á Châu Door

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Bước Chuyển Biến Mới Ngành Cửa Kính Khung Nhôm| Sự Gia Nhập Của Công Ty Cửa Nhôm Xingfa Á Châu

Thay đổi và tăng trưởng sản phẩm, thiết kế đồng bộ, phù hợp với văn hóa sử dụng và khí hậu trong nước, rẻ “ông lớn” Á Châu cộng cửa Xingfa Á Châu đang đưa tới bước chuyển mình mới của ngành Cửa kính Việt Nam?
Thị trường Cửa nhôm nhập nhằng chất lượng, người dùng là người chịu thiệt

đề cập tới thị trường Cửa nhôm, sở hữu lẽ đa phần người sử dụng vẫn còn nhớ về sự việc phát hiện hàng loạt hàng giả hàng kém chất lượng của một nhãn hàng đến từ Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đây là hậu quả của sự quản lý lỏng lẻo trong cả 1 khoảng thời gian dài từ năm 2014 đến cuối năm 2016, lúc nhôm Trung Quốc ào ạt tràn vào thị trường nội địa mà ko mang bất cứ rào cản nào về kiểm định chất lượng cũng như từ bỏ hoàn toàn trách nhiệm giải quyết những khiếu nại lúc dùng.
Thêm vào đó là tư duy “bóc ngắn cắn dài” của những dịch vụ nhôm Việt khiến ngành cung ứng nhôm Việt vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Các sản phẩm Cửa kính vẫn là những thiết kế cũ, thiếu sự đầu tư nghiên cứu sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu Việt Nam. Thị trường chưa sở hữu 1 công ty nào đưa ra được những tiêu chuẩn nào cho 1 bộ Cửa nhôm kính thấp cho người dùng. Các cái nhà sản xuất và cơ sở gia công lắp đặt lao vào cuộc chiến “giảm chất lượng – hạ giá thành”. Hậu quả cuối cộng người tiêu dùng sẽ nên đón nhận những sản phẩm fake, ko tương xứng với tầm giá bỏ ra, ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng của những dự án xây dựng, nhất là ngôi nhà ở dành cho căn nhà.
Xingfa Á Châu – tâm huyết của Á Châu Door đem lại bước chuyển mình cho ngành Cửa nhôm kính

124755baoxaydung_image001.jpg

cửa nhôm Xingfa Á Châu achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
Bước vào một thị trường mà mảng tối phổ thông hơn mảng sáng như vậy, Ban Lãnh đạo Á Châu Door đã dành sự đầu tư bài bản cho thương hiệu mới Xingfa Á Châu với một tham vọng thực sự chứ ko đơn thuần là một cuộc dạo chơi.
Đầu tiên, Xingfa Á Châu Door đã xây dựng 02 nhà cửa máy cung cấp nhôm thanh định hình và phụ kiện Cửa nhôm kính lớn: 1 ở KCN Nhơn Trạch 01, tỉnh Đồng Nai với quy mô 05 ha; một ở Hưng lặng với quy mô 21 ha. Các ngôi nhà máy đều được trang bị dây chuyền phân phối tiên tiến với tổng công suất lên đến 100.000 tấn nhôm/năm.
Với thế mạnh về khoa học, 01 trong các ưu tiên đầu cơ bậc nhất của Á Châu là xây dựng phòng ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những bộ Cửa kính khung nhôm chất lượng, được thiết kế đồng bộ, tối ưu, phù hợp với văn hóa tiêu dùng và khí hậu riêng biệt trong nước. Cửa nhôm Xingfa Á Châu Door được kiểm định độ kín nước - chống ồn theo những tiêu chuẩn Châu Âu. Theo kết quả đánh giá tại Viện kỹ thuật khoa học Xây dựng (IBST), sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu đã đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật cao như kín nước dưới áp lực gió 350 Pa (tương đương gió cấp 9) và chống ồn lên tới 28 dB.
xuong-san-xuat-a-chau-door.jpg

Tiếp theo đó, nhận định lý do thất bại của các thương hiệu nhôm trong nước tới từ việc “thả nổi” chất lượng, Xingfa Á Châu thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành đến tận cấp huyện (thị) để đảm bảo đưa sản phẩm đúng chất lượng tới tay người sử dụng.
Ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc công ty Á Châu khẳng định việc đảm bảo chất lượng trên toàn hê thống phân phối: “Xingfa Á Châu đảm bảo sự thống nhất chất lượng bằng việc đào tạo, chuyển giao khoa học, cấp chứng chỉ và kiểm tra định kỳ năng lực của các đại lý ủy quyền. Thông qua hệ thống CSKH toàn quốc phải người tiêu dùng hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm tuyển lựa và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Xingfa Á Châu”.
Theo ông Henry, việc nắm bắt tốt sở thích quý khách, đảm bảo chất lượng đến tay người dùng và nhà cung cấp người mua chuyên nghiệp sẽ là ưu thế vượt trội của Xingfa Á Châu Door trong thị trường Cửa kính.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính khung nhôm Xingfa
cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
nên đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn​
 

×
Quay lại
Top