Cửa Nhôm Hệ Xingfa Á Châu | Sản Phẩm Xuất Sắc Cho Người Sử Dụng

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cửa Nhôm Xingfa Á Châu Door | Lựa Chọn Xuất Sắc Cho Người Tiêu Dùng

lúc này, Cửa kính đã và đang phát triển thành 1 sản phẩm rộng rãi ưu việt, không chỉ những công trình cao tầng mà cả những khu đô thị mới, biệt thự và căn nhà ở có kiến trúc tiên tiến cũng chọn lọc dùng bởi những ưu điểm vượt bậc.
Để đáp ứng xu thế tiêu dùng mới, góp mặt vào thị trường mang sản phẩm Xingfa Á Châu của doanh nghiệp Á Châu. Đây là sản phẩm nhôm thanh định hình dùng để làm cửa và những vách dựng trong ngành xây dựng. Xingfa Á Châu có khả năng tạo ra các bộ Cửa kính khung nhôm đáp ứng những tiêu chí đồng bộ, bền đẹp, kín nước và chống ồn. Chi tiết cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu Door achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
Trao đổi với PV Báo Lao Động tại buổi ra mắt sản phẩm này, ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc đơn vị Á Châu Door cho biết: Á Châu đã tập trung đầu tư xây dựng hai nhà máy cung ứng nhôm thanh định hình mang quy mô 20ha tại Hưng yên ổn và 5ha tại Nhơn Trạch - Đồng Nai với dây chuyền khoa học tiên tiến.
cửa Xingfa Á Châu mang thiết kế phong cách châu Âu tối giản và tiên tiến với cánh và nẹp kính bo tròn, cắt góc 45 độ, thanh mảnh, ít nhôm rộng rãi kính giúp mở rộng tầm nhìn và lấy nhiều ánh sáng tự nhiên.
Cua-Nhom.jpg

Xingfa Á Châu sử dụng nguyên liệu nhôm đầu vào đạt chuẩn quốc tế, sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới và hệ Gioăng EPDM cung ứng tại châu Âu mang độ đàn hồi tốt, bảo hành chống lão hóa 5 năm. Khi dùng gioăng EPDM hài hòa với khóa đa điểm, cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu Door đạt độ kín nước tối đa.
Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ cách âm - đạt khả năng chống ồn lên đến 28 dB, và tiêu chuẩn EN1027 về độ kín nước - đạt mức độ kín nước dưới áp lực gió đến 350Pa (tương đương gió cấp 9). Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế và cung cấp đồng bộ nhằm đảm bảo tối ưu tính năng, chất lượng và độ bền lúc dùng.
Với mục tiêu phục vụ được đông đảo tầng lớp người dùng, năm 2017 Xingfa Á Châu Door đưa ra sản phẩm nhôm hệ Xingfa Á Châu mang mức giá rất hợp lý đáp ứng tầng lớp trung và theo kế hoạch trong năm 2018 sẽ đưa ra hệ nhôm Xingfa Á Châu Premium mang tiêu chuẩn cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị trường.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá rẻ nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm Xingfa
cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
nên đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
Nguồn: laodong.vn​
 
Top