Cty sản xuất nước mắm Phan Thiết Mũi Né, mời hợp tác các cty

lehung2011

Thành viên
Tham gia
7/3/2012
Bài viết
1
CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT VẠN PHÚC THỊNH
117 Chu Văn An - P.26 - Q. Bình Thạnh
Đt: 083 511 6320 - 083 511 6321 - Fax: 083 511 3599
NHÀ MÁY SẢN XUẤT:*Lô 47 - 48 KCB Nước Mắm, Phú Hải, TP Phan Thiết - Bình Thuận

Hotline: 0909 667 363
NƯỚC MẮM PHAN THIẾT MŨI NÉ đã được tổ chức VINACERT cấp chứng nhận sản phẩm*phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 5107 : 2003, theo phương thức 5 - Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007.
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận đã cấp quyết định số : 02/QĐ-SKHCN ngày 15/5/2010 về việc chứng nhận quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý "Phan Thiết" dùng cho sản phẩm nước mắm do DNTN Nước mắm Phan Thiết Mũi Né sản xuất với mã số hàng hoá: C002-PTGI.



NƯỚC MẮM PHAN THIẾT MŨI NÉ ĐÃ HÌNH THÀNH TỪ CÁCH ĐÂY HƠN 200 NĂM.VỚI HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CỦA QUÊ HƯƠNG BÌNH THUẬN NƯỚC MẮM PHAN THIẾT MŨI NÉ ĐÃ ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG CHÂU ÂU, CHÂU Á CÁCH ĐÂY HƠN 100 NĂM NHƯ PHÁP, CỘNG HÒA SÉC, NHẬT...
CTY VẠN PHÚC THỊNH ĐÃ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HƠN 11 NĂM VỚI THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM PHAN THIẾT MŨI NÉ ĐÃ TIẾP BƯỚC ÔNG CHA TA ĐƯA HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG VƯƠN RỘNG RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ.
VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CỘNG HÒA LIÊN BAN ĐỨC CỘNG VỚI CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG ĐÃ TẠO RA SẢN PHẨM VỚI HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐANG ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM TẠI MỸ
.

Nước mắm nhĩ ĐẶC BIỆT
[URL="https://imgbox.com/aaufm6Sr" ][/URL]
Giá:.23.000 VND 250ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=30g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất.*

Hàng xuất khẩu

Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 30g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 16,5g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 279g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 8,36g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 250ml/chai thủy tinh malaysia.
- Thùng nhỏ : 6chai/thùng.

Nước mắm nhĩ ĐẶC BIỆT
[URL="https://imgbox.com/aamaGbbk" ][/URL]
Giá:
.7.000 VND 39ml

Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=30g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất.*

Hàng xuất khẩu

Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 30g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 16,5g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 279g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 8,36g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 39ml/chai thủy tinh malaysia.
- Thùng nhỏ : 12 chai/thùng.
*

Nước mắm nhĩ THƯỢNG HẠNG
[URL="https://imgbox.com/aacLiE7M" ][/URL]
Giá:.15.000 VND 100ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=25g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất.

Hàng xuất khẩu

Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 30g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 12,5g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 285g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 6,57g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 100ml/chai thủy tinh malaysia.
- Thùng nhỏ : 9chai/thùng.


Nước mắm nhĩ CAO CẤP
[URL="https://imgbox.com/aaylPTwp" ][/URL]
Giá:.32.000 VND 520ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=20g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất.


Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 20g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 9,6g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 285g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 5,38g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 520ml/chai thủy tinh.
- Thùng nhỏ : 12 chai/thùng.
*

Nước mắm nhĩ HẠNG I
[URL="https://imgbox.com/aatk22id" ][/URL]
Giá:.18.000 VND 500ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=10g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất hay pha chế.


Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 10g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 8g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 290g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 4,78g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 500ml/chai PET.
- Thùng nhỏ : 12chai/thùng.


Nước chấm sạch
[URL="https://imgbox.com/aahxihjq" ][/URL]
Giá:.8.000 VND 500ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=2g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước chấm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất hay pha chế.


Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 2g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 42.14g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 241.7g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 2.4g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước chấm cá cơm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 500ml/chai PET.
- Thùng nhỏ : 12chai/thùng.


Nước chấm sạch
[URL="https://imgbox.com/aax6WTiA" ][/URL]
Giá:.11.000 VND 900ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=2g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước chấm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất hay pha chế.


Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 2g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 42.14g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 241.7g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 2.4g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước chấm cá cơm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 900ml/chai PET.
- Thùng nhỏ : 10 chai/thùng.

Nước chấm sạch
[URL="https://imgbox.com/aagVpmMa" ][/URL]
Giá:.43.000 VND 5000ml
Nước mắm nhĩ nguyên chất cá cơm.*
Hàm lượng nitơ toàn phần >=2g/l.
Không Urê gây hại.
Hương - vị Truyền thống.*
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước chấm (TCVN 5107:2003).
Sử dụng nguyên chất hay pha chế.


Thành phần :
- Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12
- Hàm lượng nitơ toàn phần >= 2g/l.
- Hàm lượng đạm Acid Amin : 42.14g/l.
- Hàm lượng muối NaCl : 241.7g/l.
- Hàm lượng Acid Acetic : 2.4g/l.


Chi tiêu cảm quan:
- Trạng thái: Dạng lỏng.
- Màu sắc: Vàng nâu.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, đặc trưng của nước chấm cá cơm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm, có hậu vị.
- Độ trong: Trong, không vẩn đục.
- Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường: Không có.*


Chi tiêu vi sinh vật:
- Tổng số vi sinh vật hiếu khí:120 CFU/ml.
- Coliforms <1 MPN/ml
- Clostridium perfringens <1 CFU/ml
- Echerichia Coli : Không phát hiện.
- Staphylococcus aureus < 1 CFU/ml
- Vibrio parahaemolyticus : Không phát hiện.
- Salmonella : Không phát hiện.


Hàm lượng kim loại nặng:

- Hàm lượng kim loại chì < 0.06 mg/l


Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu, chả giò...
- Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn
- Sau khi sử dụng phải đậy kín.


Bảo quản :*Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Thời hạn sử dụng :*Sử dụng tốt nhất trước 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích và quy cách đóng chai :
- Dung tích : 5000ml bình PET.
- Thùng nhỏ : 1bình
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top