Công Ty Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phelieusatthep, 29/12/2016. — 269 Lượt xem

 1. phelieusatthep

  phelieusatthep Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh

  Công Ty Thu mua phế liệu nhựa giá cao

  Công Ty Thu mua phế liệu nhựa giá cao 0961.878.123
  Ngày nay, những dụng cụ bằng nhựa ở trong nhà hay công ty, xí nghiệp khá nhiều. Trong khi đồ gỗ dễ bị mối mọt tấn công, rừng càng khan hiếm thì loại sản phẩm này đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn, điển hình là có thể bán và tái chế được. Chỉ cần đến cong ty thu mua phế liệu nhựa thì bạn có thể thu gom được một khoản tiền từ những món đồ mà mình không còn sử dụng nữa.

  [​IMG]
  thu mua phế liệu nhựa

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành thu mua phế liệu đồng tại nhiều cơ sở thu mua nhỏ lẻ khác với số lượng lớn hơn và đã được phận loại riêng biệt rất thuận tiện cho công tác tái chế.

  >> Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

  Thu mua phế liệu nhựa: Đặc điểm của phế liệu nhựa
  Trong cuộc sống hiện đại, phế liệu nhựa là một trong những chất liệu sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đang tích cực tham gia thu mua phế liệu giá cao nhựa để đem đi tái chế và sản xuất các mặt hàng nhựa mới.

  Lợi ích của việc thu mua phế liệu nhựa đem lại khá nhiều, không những đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp, người dùng còn chẳng phải lo ngại nhà chật vì những món đồ nhựa không còn sử dụng được.
  Quy trình thu mua phế liệu nhựa gồm các bước sau:
  Bước 1: Công ty thu mua phế liệu sẽ nhận thông tin của khách hàng rồi sau đó đến tận nơi để xem khối lượng và mặt hàng.

  Bước 2: Dựa vào từng chủng loại cũng như mức giá cả trên thị trường ở từng thời điểm khác nhau để đưa ra một mức giá cả hợp lý và cạnh tranh.

  Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận xong về giá cả thì hai bên đi đến ký kết hợp đồng và bên thu mua sẽ tiến hành thu gom, trả tiền mặt và tự động tháo lắp, vận chuyển như đã trao đổi ở trước.

  Điều mà bạn cần lưu ý đó là mỗi loại nhựa đều sẽ có những đặc điểm riêng, mức giá thu mua cũng khác nhau, chính vì lẽ đó mà bạn cần phải xác định và tìm hiểu cụ thể đặc điểm của từng loại nhựa.

  Thu mua phế liệu nhựa giá cao
  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, sự phát triển của chúng tôi chính là dựa và sự hài lòng của khách hàng với phương châm Vui lòng khách đến vừa lòng khác đi. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về mức giá cũng như chất lượng.

  Bạn là khách hàng có phế liệu nhựa hoặc có nguồn phế liệu này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được thu mua với mức giá hợp lý nhất. Công ty chúng tôi có đầy đủ cơ sở và điều kiện để thu mua với một khối lượng lớn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất từ nguồn phế liệu nhựa của bạn cùng sự hợp tác nhiệt tình, chu đáo.

  Nếu quý Công ty hoặc quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa thì hãy liên hệ với chúng tôi:

  THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG CƯỜNG PHÁT
  Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc ,Bình Chánh -Tp.HCM
  Hotline: 0961.878.123 - 0932.181.686
  E-mail: cuongphelieu@gmail.com
  Website: www.thumuaphelieudong.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP