Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sureware9, 1/4/2020. — 35 Lượt xem

 1. sureware9

  sureware9 Thành viên mới

  Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

  Phương án tối ưu diện tích trong thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM là một trong những tiêu chí quan trọng chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm đem lại hiệu quả vận hành tốt nhất. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với đơn vị nhà thầu nhưng chung quy vẫn quay về một vấn đề đó chính là làm thế nào để văn phòng diện tích hẹp trở nên thoáng rộng?

  Điều này phụ thuộc nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế của kiến trúc sư, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín để đảm bảo được chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện.

  Cần bao nhiêu diện tích cho một không gian làm việc?

  Đây có lẽ là vấn đề thắc mắc của nhiều chủ doanh nghiệp khi bắt đầu ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng, để xác định được cần bao nhiêu m2 diện tích cho không gian làm việc thì dưới đây là những tiêu chí chủ doanh nghiệp có thể xem xét:

  Tính chất công việc: Nếu lĩnh vực kinh doanh của công ty cần nhân viên hoạt động bên ngoài nhiều thì một không gian văn phòng nhỏ đã đủ điều kiện tiêu chuẩn. Ngược lại nếu tính chất công việc đòi hỏi nhân viên phải ngồi máy tính trong phòng làm việc liên tục 8 - 10 tiếng/ngày thì cần một không gian làm việc thoải mái hơn.

  Khía cạnh văn hóa: Theo nghiên cứu, người phương Tây có nhu cầu riêng tư và các nhân nhiều hơn người phương Đông, chính vì thế trong thiết kế nội thất văn phòng cần phải đảm bảo được sự rộng rãi và thoáng đãng dành cho họ

  Quy mô công ty: Điều này phụ thuộc vào quy mô nhân sự của công ty, nếu số lượng nhân viên nhiều thì theo tiêu chuẩn trung bình về diện tích/người cần một không gian thoáng rộng và ngược lại.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng dựa vào diện tích

  - Đối với văn phòng giám đốc: diện tích khoảng 10m2 - 18.5m2 và được thiết kế tùy theo sở thích của giám đốc về không gian kín hoặc mở.

  - Đối với văn phòng nhân viên: diện tích khoảng 3m2 - 4,5m2 các vị trí nhân viên có tính chất công việc cố định. Với không gian diện tích nhỏ thì có thể rút ngắn trung bình vị trí cho một người ngồi làm việc khoảng 1,4m2

  - Đối với khu vực sinh hoạt chung: diện tích khoảng 20m2 tùy theo quy mô nhân sự sẽ bố trí không gian nghỉ ngơi cho nhân viên đảm bảo sự tiện ích cho nhân viên.

  Tuy nhiên sự phân chia diện tích trong không gian còn phụ thuộc nhiều vào không gian diện tích mặt bằng sẵn có của chủ doanh nghiệp để có thể lên layout thiết kế phù hợp.

  [​IMG]

  Những lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

  Để thiết kế một không gian nội thất văn phòng đạt chuẩn còn phụ thuộc vào những lưu ý quan trọng dưới đây:

  Lưu ý về thẩm mỹ: Đảm bảo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và định vị thương hiệu thông qua màu sắc chủ đạo. Nên thiết kế có điểm nhấn trong không gian để tạo được sự ấn tượng rõ nét cho khách hàng và đối tác.

  Lưu ý về công năng: Đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban để hiệu suất công việc được hiệu quả tối ưu, chú ý về hệ thống cơ điện an toàn và tiện nghi cho quá trình làm việc của nhân viên

  Lưu ý về mặt ngân sách: Hãy cân nhắc loại bỏ hay thêm những hạng mục thiết kế đối với đơn vị nhà thầu để mức chi phí được giới hạn trong kế hoạch, điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các khoản chi phí

  Lưu ý về phong thủy trong trang trí: Việc trang trí và sắp xếp nội thất cần tuân theo các yếu tố về phong thủy để đem đến sự phát triển và thịnh vượng cho doanh nghiệp, để làm được điều này cần kết hợp với chuyên gia về mặt phong thủy từ đơn vị nhà thầu.

  [​IMG]

  CBS Concept & Build - Đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng. Tuy nhiên chủ đầu tư cần lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp. CBS Concept & Build - Đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản chúng tôi với hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam luôn mang đến những giải pháp hợp lý trong thiết kế và xây dựng

  ● Hơn 120 kiến trúc sư Nhật - Việt giàu kinh nghiệm, chủ trì thiết kế
  ● Đội ngũ nhân công tay nghề cao, thi công sắc sảo giống với bản vẽ 2D và 3D
  ● Ngân sách không vượt dự toán, hỗ trợ giải bài toán kinh tế về đầu tư và lợi nhuận từ 3 - 5 năm
  ● Quy trình quản lý chất lượng Nhật Bản, bàn giao công trình đúng tiến độ

  CBS Việt Nam tự tin đồng hành trong từng dự án của khách hàng Nhật Bản và Việt Nam. Đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư CBS luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công cho dự án của bạn.

  thiet ke noi that van phong tai TPHCM
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP