Công ty sản xuất hộp nhựa trái cây jadebox chât lượng cao

taile0001

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2016
Bài viết
0
Bao bì ngành nông nghiệp ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp. Hộp nhựa trái cây là một trong những bao bì phổ biến nhất hiện nay, hộp nhựa trái cây vừa giúp nâng cao hình ảnh sản phẩm vừa co tính hiệu quả bảo quản cao.
hop-nhua-dung-nho-tp.hcm.jpg

Hộp nhựa trái cây giải pháp nâng cao giá trị ngành nông nghiệp.

Trái cây nói riêng hay nông sản nói chung trước đây ít được chú trọng xây dựng thương hiệu sản phẩm. Trong thời buổi kinh tế hội nhập, sản phẩm không chỉ ngon mà phải đẹp và đóng gói với trọng lượng phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Hộp nhựa trái cây là một trong những loại bao bì nằm trong giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm. Với 2 tố cơ bản là nâng cao hình ảnh và tăng thời gian trái cây tươi lâu hơn giảm tỷ lệ hao hụt.
hop-nhua-trai-cay-hcm.jpg

Hộp nhựa trái cây nâng cao giá trị hình ảnh nông sản

Hộp nhựa trái cây được sản xuất từ nhựa cao cấp có độ trong suốt cao, thiết kế đẹp và phù hộp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Kiểu dáng được thiết kế trau chuốt từng đường gân, từng nút bấm sao cho cân đối và đẹp mắt nhất có thể.

Hộp nhựa trái cây giảm tỷ lệ hao hụt nâng cao hiệu quả kinh tế.

Với khả năng bảo quản vượt trội giảm tỷ lệ hao hụt nâng cao thời gian trái tươi hơn bởi khả năng đối lưu không khí vượt trội với thiết kế lỗ thoáng 2 cạnh hông. Hộp nhựa trái cây giúp giảm tỷ lệ hao hụt gần 40%. Tỷ lệ vượt quá mong đợi của người bán hàng trái cây.
 
Top