1. intriphat

  intriphat Thành viên mới

  Công ty hộp giấy đựng sữa đặc ông thọ cho doanh nghiệp

  những sản phẩm sữa tươi thường được cất đựng trong in hộp giấy chất lượng, và đối mang những loại sữa đặc bạn sẽ thấy chúng được cất trong hộp bằng thiếc phổ biến hơn. tuy nhiên, sản phẩm sữa đặc ông thọ mang ba loại in bao bì giấy cao cấp được dùng đấy là nhựa, thiếc và hộp giấy nhỏ.
  các loại công ty in bao bì của sữa đặc ông thọ
  Ông thọ là loại sữa đặc được phổ thông người biết tới, thành lập trong khoảng các năm 1975 cho đến nay vẫn được hầu hết người dân tiêu dùng. những sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ ở tphcm ngày một đạt được sự thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  Trong các loại sữa đặc thì ông thọ mang công ty in bao bì giấy ở hcm chứa cất đa dạng nhất với bao chất liệu là giấy, nhựa, thiếc đều được dùng. cái công ty in bao bì giấy ở hcm nhựa được bề ngoài thành dạng vỉ 6 mẫu, đạt được ngoài mặt nhỏ nhằm tạo lợi ích lúc dùng 1 lần, hay trong các chuyến đi chơi ngắn ngày,…
  [​IMG]

  Loại in bao bì nhựa được ngoài mặt tương đối nhỏ, sở hữu kiểu mở nắp truyền thống giúp người sử dụng sử dụng thuận tiện, thuận lợi hơn. khi dùng chỉ cần bóc lớp vỏ phía trên là đạt được thể thưởng thức được ngay. có dạng hộp thiếc được kiểu dáng dạng khổi trụ tròn, mang thể chứa đựng và bảo quản chỉ cần khoảng dài.
  công ty in bao bì giấy ở hcm hộp thiếc được mẫu mã kín theo kiểu truyền thống, hiện tại đạt được sự tăng trưởng thì hộp còn được bề ngoài nắp mở để tạo sự thuật tiện thể hơn khi sử dụng. rốt cục là chiếc in hộp giấy giá rẻ số lượng ít giống như các sản phẩm hộp chứa sữa tươi khác trên thị phần. Loại in bao bì giấy giá rẻ này được dùng để nhằm dùng thuận lợi hơn, nhất là mang các quán café, hoặc chế biến các loại thực phẩm cần đến sữa đặc,…
  [​IMG]

  loại in hộp giấy giá rẻ hcm cất sữa đặc ông thọ
  Cũng giống như những loại in bao bì giấy đựng sữa, nước hoa quả trên thị phần hộp giấy nhỏ sữa đặc ông thọ được cung ứng bỏi dạng bao bì 6 trong 1. chỉ là dạng bao bì có 6 lớp được dùng để đựng chất lỏng, sở hữu trọng lượng nhẹ, bền và dai.
  6 lớp của hộp giấy đựng cơm bao gồm:
  • Lớp một nằm trong cộng và cùng lúc cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
  • Lớp hai được làm cho trong khoảng polyethylene có vai trò kết dính lớp một và lớp 3.
  • Lớp 3 là lớp nhôm sở hữu nhiệm vụ khiến cho rào chắn chống lại thúc đẩy của ánh sáng và không khí.
  [​IMG]

  • Lớp 4 là lớp khiến từ nilong, mang nhiệm vụ kết dính lớp 3 và lớp 5.
  • Lớp 5 là lớp giấy bìa để tạo hình dạng và độ cứng cho hộp giấy kraft.
  • Lớp 6 là lớp được khiến cho trong khoảng nilong mang vai trò ngăn cản độ ẩm từ bên ngoài thâm nhập vào.
  Trong đó lớp giấy bìa và nhựa chiếm 75%, lơp nhựa polyethylene chiếm 20% và lớp lá nhôm chiếm 5%. các loại nguyên liệu này được ép thực hiện nhau để tạo thành một cấu trúc vững bền, giúp cất đụng, bảo quản sản phẩm.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP