những chất liệu phổ biến khi in túi giấy trắng sản phẩm bây giờ

intriphat

Thành viên
Tham gia
5/2/2015
Bài viết
0
các chất liệu in túi giấy trắng sản phầm phổ quát
Túi sản phầm hiện nay rất đa dạng, không chính là túi nilon thường nhật mà còn với các chất liệu khác là vải không dệt và túi giấy trắng. Bài viết sau sẽ giới thiệu về ba chất liệu khiến túi quà tặng này, cùng Đánh giá nhé.
73672022583.jpg

Túi chất liệu nilon
Túi nilon là loại túi được sử dụng phổ quát nhất, hầu hết mọi nơi đều nận thấy sự mang mặt của loại túi này. những chất liệu làm túi là:
  • PE chuyên dùng in túi đựng đá sạch, rau sạch, túi chứa gạo, túi đựng nấm, túi chứa trang bị điện và những mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp...
  • HD chuyên phục vụ túi siêu thị, túi cất áo quần, giầy dép bắt mắt, túi cất tiền nhà băng, túi xách thực phẩm...
  • PP chuyên dùng cho túi đựng kem, hạt dưa, hạt hướng dương, túi đựng trục đường, túi cất tiền vàng...
ưu điểm của loại túi này đó là mức giá rẻ, độ bền cao, khả năng chống nước phải chăng, bảo quản sản phầm trước các nguyên tố thời tiết. sở hữu thể sử dụng cho nhiều mụ đích khác nhau, rộng rãi kích cỡ thích hợp cho cả các sản phầm lớn.
Nhược điểm là được phân phối bằng các loại vật liệu hóa học, gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. Khả năng, thời gian phân hủy lâu bỗng dưng dùng nữa, và đạt được ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của động vật khi vứt vào khí hậu khí hậu. nếu đốt thì sẽ gây tác động tới ko khí, gây ô nhiễm.
73672022583.jpg

Túi vải không dệt
Là sản phầm được làm trong khoảng những kết liên polypropylene (PP) vải không dệt, khi Nhìn vào thì rất giống vải nhưng lại chẳng phải là vải. Là loại vật liệu mới và được sử dung hơi phổ biến trong những năm gần đây.
ưu thế của loại túi này là mang độ bền cao, đựng đựng được khá phổ thông sản phầm khác nhau. với thể phân hủy hóa học, đốt cháy mà ko gây ôi nhiễm tự nhiên như túi nilon. Khả năng in ấn tương đối thấp, với thể tái dùng đa dạng lần.
Nhược điểm của loại túi này là không thể cất chứa được những loại sản phầm tươi, vì dễ bị ngấm nước. Được cung cấp một phân từ nhựa nên vẫn sở hữu thể ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, chỉ mang thể cất chứa các thiết bị nhỏ, trọng lượng vừa phải.
t%C3%BAi-gi%E1%BA%A5y-kraft-%C4%91a-d%E1%BA%A1ng.jpg

túi giấy chuyên nghiệp
Được khiến trong khoảng nguồn nguyên liệu là giấy, phân phối trong khoảng thời tiết nên rất thân thiện sở hữu tự nhiên. Khả năng in ấn phải chăng mang bề mặt trơn tuột, phẳng, bắt mực thấp, giúp thời kỳ giới thiệu, truyền bá sản phầm cũng như nhãn hàng phải chăng.
Đa dạng về kích thước, ngoại hình, chất liệu giấy in, thích hợp thực hiện phổ thông sản phầm khác nhau nhắc cả các loại thực phầm như thức ăn nhanh. Khả năng tái tiêu dùng, phân hủy phải chăng ví như như thường được tiêu dùng nữa. không sở hữu chứa những chất hóa học nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Là 1 sản phầm có chi phí cao hơn túi nilon các hiệu quả lăng xê mang lại tốt hơn, người sử dụng cũng tin tưởng hơn lúc doanh nghiệp dùng loại túi này.
Chính cho nên, mà in túi giấy quảng cáo càng ngày càng được đa dạng cửa hàng lựa cọn, và sửu dụng một phương pháp phổ quát thay thế cho các loại túi nilon.
 
×
Top Bottom