Công ty HOGMEX hà nội - Tuyển Nữ đơn hàng May đi Nhật phí thấp 2017

mrvinh209

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2013
Bài viết
0
xuatkhaulaodongnb.com

Em năm nay 22 tuổi tốt nghiệp ngành công nghệ may hệ cao đẳng trường đại học công nghiệp Hà Nội. Hiện tại em đang làm kiểm hàng cho công ty may, em thích đi Nhật từ lâu rồi nhưng sợ không đủ điều kiện đi đơn hàng may mặc Nhật Bản. Em cao 150cm, nặng 43 kg như vậy có đủ tiêu chuẩn đi xklđ Nhật không ạ? Mong được anh chị tư vấn.

(Bạn Nguyễn Thi Hoa – Hưng yên)

Tôi năm nay 27 tuổi, có kinh nghiệm làm may 8 năm trong công ty may tại quê nhà. Biết và sử dụng thành thạo máy may công nghiệp và các công đoạn may sản phẩm nhưng tôi chỉ tốt nghiệp cấp 2. Nay tôi muốn đi đơn hàng may mặc Nhật Bản liệu có được không?

(Chị Trần Thị Phương – Bắc Giang)

Tôi cao 160m, nặng 58kg, năm nay 29 tuổi có chuyên môn dệt khăn mặt làng nghề từ nhỏ. Hiện nay muốn đi lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản nhưng không biết có vượt quá tuổi lao động không. Nếu được đi thì mức lương sẽ là bao nhiêu? Mong công ty tư vấn và giải đáp cho tôi.

(Chị Phạm Thị Ngần – Thái Bình)

Trước hết HOGAMEX xin được gửi lời cảm ơn tới các anh chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trên đây là thắc mắc cơ bản của các chị và các bạn muốn đi lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản nhưng còn băn khoăn về tiêu chuẩn, mức lương, … hay sang đó làm việc vất vả hơn ở Việt Nam không nên còn lưỡng lự, ngập ngừng chưa quyết định. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về điều kiện đi đơn hàng may mặc Nhật Bản cũng như mức lương của lao động năm 2017 để các bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản.

XKLĐ nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng từ lâu đã trở thành hướng đi mới cho các bạn trẻ Việt Nam. Họ tìm đến Nhật Bản là để học hỏi văn minh tiến bộ từ một đất nước tiên tiến nhất thế giới, có cơ hội để cải thiện kinh tế thay đổi tương lai bản thân. Tại sao Nhật Bản lại có sức hút đối với lao động như vậy?

1. Điều kiện đi XKLĐ đơn hàng may mặc

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với những con người làm việc nguyên tắc, nghiêm túc. Những lao động họ tuyển về làm việc tại xí nghiệp cũng phải trải qua quá trình thi tuyển chứ không phải tuyển một cách ồ ạt. Một số tiêu chí cơ bản phía xí nghiệp Nhật Bản đưa ra đối với đơn hàng may mặc Nhật Bản như sau:

· Giới tính: Nữ

· Tuối: 19 – 35 tuổi (nằm trong độ tuổi lao động)

· Chiều cao: 150cm, cân nặng 45kg

· Đã tốt nghiệp THCS

· Có tay nghề, kinh nghiệm may.

· Đối với một số đơn tuyển nếu chưa có tay nghề sẽ được đào tạo.

· Xem thêm…

>> Độ tuổi nào dễ đi XKLĐ Nhật Bản?

2. Đi XKLĐ đơn hàng may mặc Nhật Bản có phải màu hồng không?

Tôi tin chắc chắn một điều rằng khi bạn tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật ở một kênh thông tin nào thì họ đều thông báo với người lao động mức lương rất hấp dẫn, tương lai tươi sáng với mức thu nhập gấp năm gấp mười so với ở Việt Nam. Điều này hoàn toàn chính xác nhưng chưa đủ. Để có được mức lương như vậy các bạn phải nỗ lực phấn đấu, siêng năng, chịu khó học hỏi, … và phải chấp nhận hi sinh những khoảnh khắc tụ tập, đi chơi với bạn bè đồng hương. Dù ở Việt Nam hay bất kỳ nơi nào thì bạn phải bỏ công sức ra mới có ngày hưởng thành quả. Nhưng cái được của bạn ở đây không chỉ là mức lương xứng đáng, mà bạn còn được trải nghiệm cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tác phong làm việc từ những con người của đất nước văn minh hiện đại nhất thế giới.

>> 5 lý do lao động Việt nên đi làm may măc Nhật Bản

>> Lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản lương bao nhiêu?

3. Cuộc sống thực tế của lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản 2017

Bất đồng ngôn ngữ, phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, … tất cả dường như là bài học vỡ lòng đầu tiên mà lao động sẽ phải học nơi xứ người. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng sau 1,2 tháng các bạn sẽ bắt nhịp và hòa mình được với cuộc sống nhộn nhịp hối hả nơi đây.

Hàng tháng công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng 6 – 8 đợt tuyển dụng. Mỗi đợt lấy số lượng 6-15 bạn sang làm việc cho đối tác. Lịch phỏng vấn thường xuyên hàng tuần.
Các bạn Nữ có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký, chuẩn bị hồ sơ và điều kiện tham gia phỏng vấn có thể liên hệ trực tiếp với Cán bộ tư vấn của công ty để được hướng dẫn chi tiết nhất…

Cuộc sống của Thực tập sinh Nhật Bản tuy gặp khó khăn và vất vả. Tuy nhiên nó sẽ góp phần rèn luyện tác phong, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm cho các bạn. Nếu bạn biết sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi và kế hoạch chi tiêu hợp lý thì ngoài khoản tích lũy gửi về cho gia đình, bạn vẫn có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo, đi du lịch những nơi nổi tiếng nơi đây.

Hãy cố gắng rèn luyện, tu dưỡng con người và đúc kết kinh nghiệm, khi trở về nước bạn sẽ được chào đón với nhiều cơ hội với mức lương hấp dẫn. Bởi Việt – Nhật đang liên kết mở rất nhiều công ty, chi nhánh tại Việt Nam. Các ông chủ này luôn coi trọng những ai đã từng đi tu nghiệp ở Nhật Bản trở về nước. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng dẫn đến thành công, chỉ có chông gai, vất vả mới dẫn đến vinh quang. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BĂC – HÀ NỘI

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr. Vinh – 0904 999 886

Mr. Vũ – 0986 446 200

Mr Khoa: 0979 475 680

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Ngọc Lê – 0936 444 557

Miss Hải Yến – 0988 991 352

Miss Huyền – 0948 789 234
 
Top