Công dụng của trái vả

duyhuynh

Thành viên
Tham gia
22/2/2016
Bài viết
0


Rất ít người biết đến trái vả và công dụng của nó. Trái vả rất tốt cho sức khỏe, giúp thân khỏe mạnh hơn và buồng được nhiều loại bệnh khác nhau.



1. Quả vả có thể ngăn chặn ung thư


Coumarin có trong trái vả có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ăn trái vả trực tính có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư ruột kết.




2. Ăn vả giúp xương chắc khỏe



Vả rất giàu magiê, canxi, và vitamin K2. Nếu không có magiê, canxi trơ. Và không có K2, canxi sẽ bị phân tán từ xương vào máu, có thể dẫn đến xơ vữa mạch máu.



Vả có thể là một chọn lọc thay thế ráo trọi cho các liệu pháp điều trị của những người bị dị ứng với các sản phẩm sữa. Vả giúp ngăn ngừa loãng xương (loãng xương), và giúp tăng mật độ xương.


3. Vả giúp giảm cholesterol



Các chất xơ hòa tan được tìm thấy trong quả sung gọi là pectin giúp trong việc giảm cholesterol. Quả vả giúp làm giảm lượng triglyceride huyết thanh. Mức Triglyceride được coi là dấu hiệu để dự đoán các vấn đề sức khỏe tim mạch và béo phì hơn so với đọc cholesterol.



4. Ngăn ngừa huyết áp cao và nhồi máu cơ tim




Với hàm lượng kali, omega-3 và omega-6, trái vả giúp duy trì áp huyết ổn định và phòng bệnh tim mạch vành.


5. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu



Trái vả chứa rất nhiều chất sắt và các khoáng vật giúp tạo ra các tế bào máu đỏ và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.



nữ giới mang thai được khuyến khích ăn vả để giữ mức độ tế bào hồng cầu của họ ca bởi thế, họ có thể bổ trái vả khô mực vào thực đơn của mình.




6. tương trợ chữa bệnh tiểu đường


Sắc của lá cây vả có thể giúp bệnh nhân tiểu đường giảm hấp thu insulin.




7. Chống ôxy hóa



Vả khô đang ở top đầu các loại trái cây sấy khô cho các chừng độ chất chống ôxy hóa phenol.



Chất chống ôxy hóa của vả đã chứng minh những lợi ích sức khỏe của mắt cao hơn so với chất chống ôxy hóa thực vật như cà rốt, thậm chí cung cấp bảo vệ chống lại thoái hóa điểm vàng (ARMD), nguyên cớ hàng đầu gây mù.


8. Giúp thân khỏe mạnh



Vả sản xuất kiềm, giúp th.ân thể đạt được và duy trì độ pH tối ưu để có một cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật. Chất xơ trong vả còn có thể giúp bạn giảm béo.




9. Chữa mụn trứng cá



Do chứa hàm lượng nước cao, vả nghiền đóng vai trò như một chất làm sạch da tiệt và giúp ngăn ngừa và chữa mụn trứng cá.



10. Cải thiện giấc ngủ


Tryptophan có trong quả vả giúp bạn ngủ ngon hơn và giúp loại bỏ các rối loạn giấc ngủ như mất ngủ.
 
×
Quay lại
Top