CONAN chap 1067 [Tiếng Việt]

Eim.Kepon

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2020
Bài viết
5
Camel mà đội cái mũ đen nữa có phải thành vodka rồi không :Conan01:
ahihi.png
 

NO.RUM

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/8/2019
Bài viết
110
có thể seri này k phải đẩy nhanh vụ tình cảm giữa hẹ và kazuha mà là mở đầu cho seri ran biết chân tướng của conan/shinichi thì sao?
 

Hungcuong1993

Thành viên mới
Tham gia
31/7/2020
Bài viết
8
Bạn hell-angel1975 mk biết là các thông báo về các chap mới sẽ thông báo ở chap Conan Raw hay là chap Conan spoiler vậy ạ, vs cả cho mk biết là ứng dụng kênh sinh viên trên điện thoại bị gỡ xuống rồi ak mk ko tìm kiếm thấy đâu cả
 

Redtomu赤井務武

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/12/2020
Bài viết
58
Nghĩ lại thì việc tiết lộ Wakita là RUM ở chap trước chưa thỏa đáng lắm nhỉ
Xuyên suốt từ đầu truyện khi danh tính 1 nhân vật bí ẩn chính thức được tiết lộ thì anh Main 4 mắt nhà ta đều đã biết trước và hoàn toàn chủ động (Jodie, Vermouth, 3 cha con nhà Hondo, Subaru, Bourbon...)
Cùng lắm là như vụ Asaca Rum -> Carasuma thì Conan cũng được biết tại thời điểm công bố luôn

Sao em cứ có cảm giác như là đang bị lừa nữa nhỉ :))
Chấp nhận sự thật thôi bạn ạ. Wakita rõ ràng là RUM, không phải ông ấy thì không thể là ai khác. Nếu bây giờ tác giả mà còn sa đà vào việc để cho việc lộ danh tính RUM, thì sẽ quá mất thời gian và lan man vì còn có quá nhiều nút thắt khác quan trọng ngang ngửa hoặc hơn cả danh tính RUM cũng cần giải quyết.
 

Redtomu赤井務武

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/12/2020
Bài viết
58
Có chăng bác Ao đang tiếp tục tung hint về RUM và vụ Koji qua vụ án mạng này không?

**Giả thiết của mình:

- Conan gắn máy đổi giọng vào mặt nạ để Heiji giả làm người khác?
==> Một (số) nhân vật có sự thay đổi hình dáng/cải trang và dùng máy thay đổi giọng nói để che giấu thân phận. Những ai từng làm điều này? Ngoài cả nhà Kudo và Akai Shuichi, Vermouth và Kid (tự giả được giọng) ra thì chỉ có RUM là từng làm điều này (ngay vụ trước).

- Nạn nhân có hình của 4 tội phạm bị truy nã (3 nam 1 nữ), nhưng chỉ xuất hiện 3 người là nghi phạm của vụ án mạng này. Người còn lại không xuất hiện. Có thể vụ án này chính là ẩn dụ của vụ án Haneda Koji. Có thể hiểu theo hướng sau:

+ Có 4 tội phạm bị truy nã và có liên quan đến viên cảnh sát => 4 người liên quan đến vụ Haneda Koji, bao gồm: RUM, Hyoue Kuroda, Wakasa Rumi và vệ sĩ Asaka.

+ 3 người trong số 4 người đó là nghi phạm của vụ án mạng này => 3 người liên quan đến Koji đã xuất hiện gần đây gồm RUM, Kuroda và Rumi.

+ Còn một tên tội phạm bị truy nã nữa chưa xuất hiện => Asaka là vệ sĩ của Amanda Hughes và liên quan trực tiếp tới vụ Koji, đã mất tích kể từ vụ án đó.
 
Top