Con trai đổ nước sôi lên người mẹ già 83 tuổi "đạo lý ở đâu"

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Người con trai vùng dậy lấy phích cắm điện đánh vào đầu mẹ mình, rồi lấy ca nước đựng nước sôi tạt vào người và mặt.

Ngày 13/9/2010, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Trần Ngọc Lợi (36 tuổi, ở xã Quảng Sơn) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bà Nhỏ (83 tuổi) bỏng 18% cơ th.ể

Trước đó, ngày 2/9/2010, sau khi đi uống rượu say về, Trần Ngọc Lợi nằm ngủ trên gi.ường. Cùng lúc đó, em Mai Thu Huyền (15 tuổi, cháu ngoại bà Nhỏ) đưa cháo sang cho bà ngoại. Sau đó, bà Nhỏ có đưa 40.000 đồng cho Huyền, nhờ Huyền đem tiền về nhờ mẹ mua thuốc chữa đau đầu cho bà.

Nghe vậy, Lợi vùng dậy chửi bà Nhỏ và dọa đập chết mẹ nếu bà Nhỏ không đưa số tiền đó cho con trai Lợi. Vừa nói xong, Lợi vùng dậy lấy phích cắm điện chạy lại gi.ường bà Nhỏ nằm đánh vào đầu bà, rồi lấy ca nước đựng nước sôi tạt vào người và mặt bà Nhỏ. Tàn nhẫn hơn, Lợi tiếp tục lấy phích đựng đầy nước sôi dội vào người mẹ.
Do bị bỏng, bà Nhỏ được đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế xã Quảng Sơn rồi chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình. Các bác sỹ cho biết, bà Nhỏ bị bỏng 18% cơ th.ể, tương đương bỏng độ 2.
Được biết, bà Nhỏ sinh được 11 người con (hai người đã mất), chồng bà đã mất cách đây hơn 30 năm. Hiện tại, bà Nhỏ thường xuyên ốm đau phải nằm liệt gi.ường nên bà qua ở với người con trai út là Trần Ngọc Lợi.
Trước đây, Lợi cũng không có mâu thuẩn gì với bà, nhiều lúc còn chăm sóc chu đáo cho mẹ. Nhưng từ khi có trục trặc trong hôn nhân, người vợ bỏ vào miền Nam, một mình Lợi phải nuôi ba đứa con nhỏ nên anh ta thay đổi tính nết, sa vào rượu chè và có lúc chửi mắng bà Nhỏ.

VietNamNet
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

mèo nhóc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/5/2010
Bài viết
275
Tan nhẫn vừa phải thôi chứ.x-(
Đọc mà tức cho bà cụ:-&
 

bamboo_kute

mất hết niềm tin rùi......huhu...
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/1/2011
Bài viết
1.024
tội nghiệp bà cụ quá
già rùi mà còn bị hành hạ như thế
đau lòng hơn người hành hạ lại là con ruột của bà cụ
người gì đâu mà ác we' chừng
 

haappyfeet

Trưởng ban phòng chống chém gió
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/12/2010
Bài viết
321
xử bắn còn nhẹ. thằng khốn nạn này đáng ngồi ghế điện
 
Top