Con trai đep trai nhất là khi …

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi TrangMilan1402, 21/7/2020. — 827 Lượt xem

 1. TrangMilan1402

  TrangMilan1402 Thành viên mới

  Con trai đep trai nhất là khi …

  Với mỗi người, vẻ đẹp của con trai hoặc người đàn ông được đánh giá từ nhiều tiêu chuẩn khía cạnh và góc độ khác nhau. Nhưng với một bộ phận (hoặc đa số) các chị em, con trai đẹp nhất có lẽ là khi họ chuyện tâm làm việc, đặc biệt là việc họ thích.

  [​IMG]

  Nhiều người nói rằng, lúc đang làm việc, đặc biệt là những lúc phải tập trung cao độ, con trai trở nên đẹp đến rạng ngời. Điều này là có thật, khi sống trong đam mê, con người ta có sức hút lạ thường, như có một thứ năng lượng tỏa ra khắp nơi kích động tới mọi người xung quanh. Và khi vô tình bắt gặp khoảnh khắc tập trung của chàng trai, con gái dễ bị hấp dẫn bởi thứ năng lượng trong yên lặng ấy.

  [​IMG]

  Nhiều người lại cho rằng điều này còn phụ thuộc vào vẻ bề ngoài của chàng trai. Phải nói thật một điều rằng, bề ngoài đẹp chỉ càng làm cho người đó đẹp hơn, chứ không đồng nghĩa với việc bề ngoài không đẹp sẽ làm cho người đàn ông bị mất điểm khi họ đang tập trung làm việc. Với mọi cô gái, khi thấy một chàng trai hết mình với việc họ yêu thích, dù không thể khiến họ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên như phim ngôn tình nhưng cùng sẽ khiến họ có thiện cảm vì thái độ làm việc tích cực của chàng trai.

  [​IMG]

  Khi con trai đang tập trung cao độ làm việc hay là đang tập trung suy nghĩ về điều gì đó, theo phản ứng tự nhiên, họ sẽ chỉ chăm chú vào việc đang làm, sẽ thu nhỏ thế giới của mình lại, mọi thứ xung quanh dường như mờ nhạt hẳn đi. Gương mặt của họ khi đó rất chuyên chú, rất nam tính, và 1 lần nữa, đó là điều rất tự nhiên khiến phái nữ cảm thấy đàn ông khi đó rất hấp dẫn. Tuy nhiên chính vì điều này diễn ra trong khi người đàn ông đang say sưa với công việc nên họ hoàn toàn không nhận ra sức hấp dẫn của bản thân khi đang tập trung cao độ.

  [​IMG]

  Thời buổi ngày nay, khi mà hảo cảm có thể được tạo ra, được dẫn dắt, được đánh giá bằng nhiều tiêu chuẩn nhiều cách thức thì có những tiêu chuẩn được cho là bất biến, một trong số đó chính là thái độ sống và làm việc. Hết mình với đam mê, thái độ làm việc tập trung chuyên nghiệp thì dù bạn có không đẹp, người khác cũng sẽ có thiện cảm thôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP