Có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với TK việt Nam

cotdencaoap

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Các cột đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng trước khi được đưa vào sản xuất được các chuyên gia lựa chọn nguyên vật liệu một cách rất kĩ càng và khắt khe.Các sản phẩm được sản xuất dưới máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.Sản phẩm cột đèn cao áp,đèn chiếu sáng của chúng tôi sản xuất đều hợp quy chuẩn với tổng cục đo lường đề ra.

Cột đèn cao áp cánh buồm được thiết kế chắc chắn, với đặc thù có thể sử dụng cột đèn sân vườn nhiều loại bóng đèn cao áp, và độ chiếu sáng rộng nên rất phù hợp với các loại công trình như đường phố, đường cao tốc, cầu cảng, bãi đỗ xe, khu công nghiệp, khu đô thị…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. TK Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sự uy tín lên hàng đầu, TK Việt Nam sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài cột đèn cao áp cột đèn cao áp cánh buồm , bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa với các loại thiết bị chiếu sáng khác tại TK Việt Nam. Sẽ thật đáng tiếc nếu công trình của bạn thiếu đi thiết bị chiếu sáng của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cot_den_cao_ap-5-1.png


Công ty chúng tôi đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm nay và mặt hàng chiếu sáng của chúng tôi đã có mặt đầy đủ đèn cao áp ở các nơi trên cả nước.Các sản phẩm chúng tôi sản xuất ra thiết yếu là cột đèn sân vườn,đèn sân vườn,đèn pha cao áp,tủ điện chiếu sáng...Mỗi năm chúng tôi lại mày mò và nghiên cứu để cho ra thị trường những mẫu cột đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng mới nhất để bắt kịp với xu thế xây dựng của thời đại.

Một số sân bóng mini, sân cỏ nhân tạo không có nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh một phần do không chọn lọc bộ đèn chiếu sáng thích hợp cho sân bóng. Chọn bộ đèn pha cao áp với công suất quá cao so với diện tích hoặc loại đèn cao áp không tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó còn một số rủi cho trong việc bóng đèn không chịu được nhiệt độ, khí hậu khắc nghiệt ngoài trời làm hư hỏng.

Để nhân được báo giá chuẩn và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Quay lại
Top