Có phải bạn đang bị chàng 'lợi dụng'?

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Anh ấy hủy cuộc hẹn đầu tiên với bạn, anh ấy chỉ gọi điện rủ bạn đi chơi ngay sát giờ gặp, anh ấy chỉ hẹn bạn đi chơi vào các tối trong tuần trừ thứ 7, Chủ nhật...

t333706.jpg
Ảnh minh họa

Anh ấy hủy cuộc hẹn đầu tiên với bạn

Trừ khi anh ấy thực sự bị ốm hoặc có cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc bên ngoài thành phố, còn không, việc hủy hẹn chứng tỏ bạn chỉ là kế hoạch dự phòng khi cuộc hẹn chính của anh ta không thành công.
Nếu thích bạn thật sự thì ngay cả khi anh ấy bị cúm hoặc có một người thân ở xa đến thăm anh ấy vào phút cuối thì anh ấy sẽ vẫn giữ cuộc hẹn với bạn.

Anh ấy chỉ gọi điện rủ bạn đi chơi ngay sát giờ gặp


Nếu anh ta gọi điện cho bạn trong ngày đề rủ đi chơi hoặc thậm chí trước đó một ngày thì bạn cũng không nên lấy đó làm vui sướng mà đổi lịch hẹn với người khác để hẹn hò với anh ta.
Bạn không phải là sự ưu tiên của đối phương nếu bạn không có trong lịch hẹn của anh ta ít nhất trước đó vài ngày. Có thể anh ta đang rủ một vài phụ nữ cùng lúc. Bất kỳ ai trả lời trước sẽ là người anh ta đi chơi cùng.
Hãy cho anh ta biết bạn là một cô gái bận rộn và anh ta cần có kế hoạch trước vài ngày nếu muốn gặp bạn.

Anh ta thường xuyên hủy hẹn vào phút cuối


Nếu anh ta hủy hẹn với bạn hơn một lần thì đó là dấu hiệu đèn đỏ. Đừng chấp nhận điều đó. Bạn cần cho anh ta hiểu rằng bạn đáng được tôn trọng.

Anh ấy chỉ hẹn bạn đi chơi vào các tối trong tuần trừ thứ 7, Chủ nhật

Nếu anh ấy luôn viện lý do để không gặp bạn vào cuối tuần thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi về tình cảm anh ta dành cho mình bởi có thể anh ta đã có người yêu hoặc đang để ý một cô gái khác nhiều hơn bạn.

Anh ta giới thiệu bạn như là một người bạn bình thường


Nếu bạn đang có quan hệ yêu đương với một anh chàng mà không coi bạn là một người yêu, người quan trọng trước mặt người khác thì hãy hiểu rằng bạn chỉ là một người bạn phục vụ cho “mục đích” nào đó của anh ta (sex, xóa tiếng “ế”…). Đã đến lúc hãy tỉnh giấc mộng đi bạn à và tìm người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Thỉnh thoảng anh ta lại biến mất dài ngày


Nếu anh ta bỗng dưng “lặn mất tăm” một thời gian, đặc biệt là vào cuối tuần, rồi trở lại không lời giải thích như chẳng có chuyện gì xảy ra thì bạn nên bắt đầu nghi ngờ anh ta đi là vừa rồi đấy. Anh ta chỉ có ý định chơi bời với bạn mà thôi.

Anh ta ỡm ờ và bí ẩn


Có thể bạn thấy một chút bí ẩn là điều hấp dẫn ở anh ấy nhưng nếu anh ta thường xuyên mập mờ về việc đi đâu, làm gì thì đó là dấu hiệu đáng ngại. Một anh chàng thực sự thích bạn và không tán tỉnh nhiều phụ nữ cùng một lúc sẽ không ngại chia sẻ thông tin với bạn. Những câu chuyện của anh ấy cũng sẽ thống nhất. Nếu bạn nhận thấy anh ấy nói dối, có khả năng anh ấy cũng đang nói dối phụ nữ khác.

Anh ta thường nói về những phụ nữ khác như những đối tác làm ăn


Nếu anh ta thường xuyên có việc bận với đối tác nữ vào buổi tối thì có khả năng anh ta hẹn hò với họ. Có thể anh ta cũng nói về bạn như vậy với những phụ nữ đó.​
 
Top