Có nên sử dụng viên đặt se khít vùng kín hàn quốc

giacatluong007

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2020
Bài viết
0
Xin chào bệnh viện thẩm mỹ! Tôi từng sử dụng viên đặt se khít vùng kín Hàn Quốc được khoảng 2 tháng, nhưng vùng kín của tôi vẫn giãn rộng, mà đôi khi còn bị rát rát sao đó. Nản quá nên giờ tôi muốn hỏi bệnh viện thẩm mỹ là dịch vụ se khít vùng kín bằng laser bên mình có giúp tôi se khít vùng kín hoàn toàn sau 1 lần làm không vậy? Hay tôi phải thực hiện nhiều lần? Và chi phí dịch vụ ra sao vậy? Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ!(Xuân Thảo, Quận 10, TP.HCM)

cong-nghe.jpg


>>>Tham khảo thêm: Dầu dừa làm hồng vùng kín

Chào chị,

Phương pháp se khít vùng kín bằng Laser đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ thì chị chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong khoảng 15 phút. Tình trạng vùng kín giãn rộng của chị sẽ được khắc phục chị nha. Và hiệu quả thì tốt hơn hẳn cách dùng viên đặt se khít vùng kín Hàn Quốc đó chị như vừa se khít vừa làm hồng và trẻ hóa vùng kín.

Viên đặt se khít vùng kín Hàn Quốc – Chị em nói gì khi đã trải nghiệm dịch vụ Laser

Tại bệnh viện thẩm mỹ đã có rất nhiều khách hàng sau khi dùng sản phẩm thuốc đặt se khít vùng kín không hiệu quả đã chuyển qua áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng Laser và rất hài lòng về dịch vụ này đó chị. Mời chị tham khảo những phản hồi của các khách hàng sau đây để tin tưởng hơn về phương pháp này chị nha.

se-khit-vung-kin-3.jpg


Còn có cả đôi dòng phản hồi được viết bằng tay của các chị em trong cuốn sổ khách hàng tại đây.

Về chi phí thực hiện se khít vùng kín bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ thì có giá là niêm yết là 18 triệu đồng. Thế nhưng, trong tháng này đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm đến 50% chi phí chỉ còn 9 triệu đồng nha chị.

Mời chị tham khảo bảng giá sau và nhanh tay đăng ký ngay mà không phải bận tâm cách dùng viên đặt vùng kín Hàn Quốc có hiệu quả hay không nữa.

Liên hệ nơi thực hiện phương pháp Laser hiệu quả hơn viên đặt se khít vùng kín Hàn Quốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thì chị Xuân Thảo có thể liên hệ ngay với thẩm mỹ viện uy tín Ngô Mộng Hùng qua các thông tin sau đây. Hay chị có thể đặt thêm các câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ bên dưới đây chị nha. Cảm ơn chị! bài viết được chia sẽ bởi nguồn: Viên đặt se khít vùng kín hàn quốc
 
Top