CÓ NÊN SỬ DỤNG LOA YAMAHA NS-333?

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
LOA YAMAHA NS-333 này bạn là một trong những cặp loa dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác nên đang được rất nhiều người dùng ưu chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây.

loa-yamaha-ns-333-binhminhdigital.jpg


Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng và tinh tế

Chiếc Loa Yamaha này được thiết kế một cách đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh gia đình, loa NS-333 có thể được sử dụng như là một loa main hoặc loa surround. Nó được trang bị một loa woofer 5″ Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) và một dome tweeter 1”. Ngoài ra để nâng cao âm hình, loa tweeter còn sử dụng công nghệ độc đáo của Yamaha waveguide horn.

Loa YAMAHA NS-333 được thiết kế chắc chắn, thùng loa được làm bằng vật liệu cao cấp, bên ngoài phủ lớp sơn đen trơn rất sang trọng và hiện đại.

Công nghệ Waveguide Horn

Công nghệ Waveguide Horn không giống như ở nhà, các phòng chiếu phim hoặc rạp hát sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh ở trên tường hoặc trên trần nhà. Vì thế, âm thanh mà bạn nghe được chính là âm thanh được phát đi trực tiếp từ loa chứ không phải âm thanh phản chấn từ tường hoặc từ trần. Yamaha đã tạo ra các sóng định hướng mà có thể làm giảm đi các sóng phản âm và làm tăng tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai bạn. Kết quả tạo ra trường âm thanh sạch và định vị cao hơn.

loa-yamaha-ns-333-binhminhdigital3.jpg


Sử dụng dây dẫn Monster Cable™

Cáp bên trong (Monster Cable™) được Yamaha quan tâm các mẫu hàng để chắc chắn âm thanh đạt được chất lượng giới hạn nhất bằng cách sử dụng cáp Monster cho các sản phẩm phía trong. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa.

Chống nhiễu từ

Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ. Vì thế nó có thể được đặt gần các TV và màn hình vi tính mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

>>>Xem thêm: HARMAN KARDON ONYX STUDIO 4

Thùng loa được thiết kế thanh lịch

Thùng loa YAMAHA NS-333 được sử dụng chất liệu có độ bền cao, có khả năng chống mối mọt và cung cấp môi trường tối ưu cho âm thanh từ các củ loa con. Dòng loa EF series được thiết kế với thùng loa dạng mảnh với màu gõ láng bóng đen piano. Giúp làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc.

loa-yamaha-ns-333-binhminhdigital7.jpg


Thông số kỹ thuật

– Thiết kế: Loa bookself

– Công suất: 60W – 150W

– Tần số thấp nhất (Hz) : 65Hz

– Tần số cao nhất (kHz) : 35kHz

– WAY : 2WAY

– Màu sắc : Màu đen

– Trở kháng(Ω) : 6Ω

– Mức độ âm thanh(db) : 87dB

– Kích thước: 321 x 200 x 213 mm
 
Quay lại
Top