1. ngacharma

  ngacharma Thành viên mới

  Có nên học luyện thi IELTS cấp tốc trong 6 tháng?

  Hãy là người tiên phong!

  “Việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian càng ngắn thì mức độ hiệu quả của khóa học càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp!”- Easy English House.


  Tại sao không nên học tiếng anh liên tục trong thời gian dài hơn 6 tháng?

  Một thực tế là những học viên đang theo học các khóa học tiếng anh dài hơn 6 tháng thường có kết quả thấp hơn 50% dự tính.


  Điều này được giải thích bằng việc các học viên thường xuyên gặp phải những khó khăn sau đây : Nghỉ học thường xuyên (thời tiết xấu, bận việc cá nhân, khó khăn trong quá trình di chuyển đi lại như kẹt xe, nhà quá xa, lịch học/làm việc chính quy thay đổi...). Thời gian học kéo dài, khiến học viên quên kiến thức cũ đã học. Ảnh hưởng xấu nhất là khiến người học mất phương hướng và thiếu tự tin. Và, trong một số trường hợp khẩn cấp như nộp đơn đi du học, đi công tác nước ngoài, thăng chức, đi định cư nước ngoài... học viên càng phải chọn khóa học cấp tốc để đạt mục tiêu.


  Để bắt kịp nhu cầu hiện tại này, tất cả học viên , những người cần học tiếng anh đáp ứng cho nhu cầu công việc, học tập, du học, định cư, phải thay đổi tư duy nhanh chóng để học tập hiệu quả và đạt mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất!


  Do vậy, Easy English House tiên phong, với phương pháp và tài liệu độc quyền, chuyên cung cấp các khóa học 1 kèm 1 hoặc lớp nhóm giới hạn học viên, để Luyện thi Quốc Tế và Giao Tiếp cấp tốc và “siêu cấp tốc” dưới 6 tháng, nhằm đưa ra giải pháp duy nhất giúp học viên vừa say mê học tập vừa “đầu tư” hiệu quả và “khôn ngoan” nhất cho việc học ngoại ngữ của minh!


  Hơn thế nữa, sau khi có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết từ các khóa học, Easy English House cung cấp môi trường thực hành ngoại ngữ thực tế, có chọn lọc thông qua các hoạt động tại CLB Easy English House, nhằm giúp học viên phát triển và duy trì trình độ tiếng anh của mình lâu nhất có thể!

  Easy English House luôn chào đón các em!

  Tp.HCM, ngày 26 tháng 01 năm 2011.

  Lời hiệu triệu từ Nhà Sáng Lập Easy English House.


  Chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn các học viên đến tham gia học, giới thiệu bạn bè đến đến cùng học tại

  luôn chào đón các em!

  *Chú ý: luôn giảm từ 50.000đ đến 100.000đ/học viên (tùy lớp) trong khóa học đầu tiên khi học viên giới thiệu bè bạn và cả người bạn được giới thiệu, người thân hoặc tham gia học theo nhóm từ 2 người. Miễn giảm học phí cho học sinh nghèo.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP