Có nên đi bọc răng sứ không

mai linh123

Thành viên mới
Tham gia
2/11/2017
Bài viết
0
Có nên Bọc răng sứ không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi đến với phòng khám nha khoa. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc đó nhé.


Có nên bọc răng sứ không
Bọc răng sứ là gì
Bọc răng sứ là phương pháp được bác sĩ tiến hành mài cùi rang thật ở tỉ lệ nhất định, tránh mài sâu làm ảnh hưởng đến lớp ngà răng và tủy răng. Sau đó, sẽ chế tạo một mão răng sứ bên ngoài, ôm khít lấy nướu tạo thành một mão sứ có hình dáng và chức năng giống răng thật.

Bọc răng sứ mang lại lợi ích gì
Nếu vượt qua được trở ngại về mài cùi răng thì những lợi ích mà bạn nhận được từ việc bọc răng sứ sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Đây cũng chính là nhưng yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ không

- Tính thẩm mỹ cao, răng đẹp, trắng sáng tự nhiên

- Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của rănng

- Đảm bảo chức năng ăn nhai

- Thời gian thực hiện nhanh chóng

- Độ bền cao

Xem thêm nhiều thông tin cụ thể hơn tại đây Có nên bọc răng sứ không

Có nên bọc răng sứ không
Với những ưu điểm nêu trên, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng răng sứ có độ bền và chịu lực không kém gì răng thật. Khi lựa chọn phục hình bằng răng sứ tốt sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi, khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc thẫm mỹ giống như răng thật.

Bọc răng sứ đang được coi là “mốt” rất thịnh hành hiện nay, lời khuyên tốt nhất các bác sĩ đưa ra là người dân nên đến khám tại những cơ sở tin cậy, để có hàm răng đẹp nhất, những chiếc răng hợp lý nhất kể cả về chất lượng cũng như vấn đề về kinh tế.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề bọc răng sứ ở đây: Làm răng sứ có tốt không
 
Top