Có nên cắt da thừa mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hay không

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Vì phần da chỗ mí mắt em bị chùng xuống, nên lúc nào em cũng cảm thấy như đeo chì ở mí mắt vậy. Nặng nề mà mệt mỏi lắm ạ. Em sợ mình bị bệnh gì nên lên google tìm kiếm. Thì em thấy có mục Cắt da thừa mí mắt webtretho. Bấm vô xem thì thấy hóa ra cũng nhiều người bị như mình. Em thấy mọi người hay đi cắt mí mắt. Mà mấy chị nói mỗi người mỗi khác nên em muốn chắc thì đi hỏi bác sĩ đi. Bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp này ạ. Nhiều bạn cũng thắc mắc như em. Nên tụi em mong nhận được hồi âm lắm. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Thu Hồng, TX. Dầu Giây)

Đáp: Chào Thu Hồng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, cũng như của các bạn trên mục

Cắt da thừa mí mắt Webtretho. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí – Nỗi khổ chung của các chị em trên Cắt da thừa mí mắt Webtretho

Sụp mí mắt là một trong những “nỗi ám ảnh” thường trực của các chị em hiện nay. Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm, song về lâu dài, sụp mí mắt sẽ gây nhược thị do hạn chế tầm nhìn. Thậm chí là gây vẹo cột sống. Bên cạnh đó, các chị em trên mục Cắt da thừa mí mắt webtretho cũng chia sẻ rằng, mí mắt sụp “kéo” nhan sắc của họ xuống rất nhiều. Khiến đôi mắt luôn u buồn, lộ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống, trông già nua, v.v.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

===>>> Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

truoc-sau-cat-mi-mat-4.jpg


Để khắc phục tình trạng này, các chị em thường đi cắt mí mắt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không đau, tính an toàn cao, v.v. Song điều chị em ưng ý nhất chính là phương pháp này không để lại sẹo. Bởi các bác sĩ chỉ tạo một đường rạch cực mảnh, để loại bỏ mỡ thừa và da chùng. Sau đó khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mắt bạn không chỉ hết da thừa, mà còn đẹp lung linh không tỳ vết.

Nguồn : http://catmimathanquoc.org/
 
Top