Có mem nào thích chơi angry bird không nhỉ (quà to lắm)

vietducnguyen

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2012
Bài viết
22
Hôm trước rảnh rỗi mượn điện thoại của thằng bạn để nghịch
thấy có cái game hay hay (angry bird), chơi đến nỗi ghiền luôn
mỗi lần thấy mặt mình là y rằng nó đút điện thoại vào túi quần gấp :))
nãy mới đọc bài giới thiệu về giải game angry birds do Nokia tổ chức nên hứng quá
không biết forum mình có ai mê trò này ko nhỉ ;))
đang định đi chơi kiếm con chim bằng bông về làm kỉ niệm :D

Từ 27/02 đến 24/03/2012, Nokia Đông Dương và Philippines tổ chức cuộc thi “Thử thách Angry Birds cùng Nokia” với giải thưởng chung cuộc trị giá 100.000.000 đồng.


Angry-bird-nokia.jpg


Khách hàng khi đến một trong 28 cửa hàng Đối tác Nokia trên cả nước sẽ được trải nghiệm khu vực trò chơi di động và tham gia thử thách game Angry Birds. Mỗi tuần, 2 đến 4 người chơi có số điểm cao nhất tại mỗi cửa hàng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn. Những game thủ có trình độ cao nhất của mỗi tuần sẽ tham gia chung kết tại TP.HCM/ Hà Nội vào ngày 24/03/2012 để dành giải thưởng duy nhất dành cho game thủ vô địch trị giá 100.000.000 đồng.

Angry Birds là một trò chơi di động rất phổ biến trên toàn thế giới cũng như tại thị trường di động Việt Nam. Đặc biệt, trò chơi Angry Birds được cài đặt dễ dàng kể cả trên những điện thoại phổ thông như Nokia Asha 200, Nokia Asha 300, Nokia Asha 301. Hiện tại, các dòng điện thoại Nokia hỗ trợ 3 phiến bản của game này gồm : Angry Birds Season, Angry Birds Rio (dựa theo phim hoạt hình Rio) và Angry Birds Magic (phiên bản dành cho các dòng điện thoại chạy Nokia Belle có hỗ trợ NFC).

Người dùng có thể tải trò chơi Angry Birds cũng như nhiều trò chơi di động khác tại Nokia Store. Đặc biệt, giá của các trò chơi có tính phí chỉ từ 5.000 đồng, cao nhất là 15.000 đồng và có thể thanh toán trực tiếp trên tài khoản điện thoại (áp dụng với các thuê bao Mobifone và Vinaphone) mà không cần thẻ tín dụng.Ngoài Angry Birds, bạn có thể thưởng thức hàng loạt các tựa game nổi tiếng cho điện thoại của mình tại Nokia Store với mức giá vô cùng hợp lí.

http://cafef1.com/cong-dong-mang/tin-tuc/cuoc-thi-thu-thach-angry-birds-cung-nokia/
 
Top