1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

  Theo các giảng viên Cao đẳng hộ sinh tphcm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Điều kiện kinh tế đang ngày càng cao lên, con người ta chú trọng nhiều hơn đến con cái. Nhất là với tháp dân số ngày càng già hóa thì việc sinh thêm con là điều được khuyến khích.

  Công việc không quá vất vả nhưng có thể mang lại thu nhập tương đối cho bạn như tắm cho trẻ sơ sinh, matxa cho bà bầu, trẻ nhỏ…vv. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hầu như các bạn đều có việc làm ngay với mức lương khá trở lên.

  Chính vì thế, các bạn theo học Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh có thể yên tâm tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường. Bạn có thể làm việc cho các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé…

  [​IMG]

  Bởi vậy, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật thông tin về cơ hội việc làm của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ về việc làm và các đơn vị tuyển dụng.

  Trường Cao đẳng y dược pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường. Dưới đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh của nhà trường áp dụng vào năm 2020:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
  Liên hệ:
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP