Cơ hội đi Du học Mỹ miễn phí 100%

cdkey3891

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2010
Bài viết
0
OklahomaCityUniversity1.jpg

Du hoc My miễn phí 100% học phí và chi phí ăn ở trong 1 năm

Một trong những chương trình học bổng hấp dẫn mà các bạn trẻ Việt rất quan tâm trong nhiều năm qua chính là học bổng du hoc My giao lưu văn hóa Mỹ miễn phí 100% học phí và chi phí ăn ở trong 1 năm của chính phủ Mỹ được tổ chức hàng năm.

Chương trình dành cho các học sinh Trung học (từ 15-18 tuổi) trên toàn cầu có cơ hội đến học hỏi và giao lưu văn hóa tại Mỹ. Mong muốn các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới có thể mang đến những đặc trưng văn hóa riêng của mình đồng thời hiểu và yêu mến văn hóa Mỹ nên các du học sinh sẽ được ở trong các gia đình người Mỹ - host famiy. Ngoài ra, cùng với việc học tại các ngôi trường uy tín, chất lượng giảng dạy đảm bảo, trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa, các du học sinh sẽ có cơ hội xin học bổng ở các bậc học cao hơn.

Và tại Việt Nam, cơ hội hấp dẫn này sẽ được trao cho các bạn trẻ khi đến với trung tâm Tư vấn Du học ILA. Không chỉ được biết đến là một trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu mà ILA còn là đơn vị cực kỳ uy tín trong việc tổ chức du hoc My giao lưu văn hóa Mỹ. Từ 2001 – 2010, ILA đã đưa hơn 450 học sinh Việt Nam tham dự chương trình giao lưu văn hóa với tỉ lệ đạt visa 98%. Mà các trường học và host family của ILA đều được các đối tác uy tín chọn lựa trên những tiêu chí cao để du học sinh có năm học bổ ích nhất.

images


Hãy cùng khám phá cơ hội cuối cùng

Năm nay chương trình du hoc My giao lưu văn hóa Mỹ của ILA đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Và những cơ hội cuối cùng đang chờ đón những người may mắn. Nhanh chóng đến ILA để đến Mỹ học tập nào.

Điều kiện xét chọn để có học bổng du hoc My giao lưu văn hóa Mỹ rất đơn giản, chỉ cần:

• Điểm thi SLEP (Sec-ndary Level English Proficiency): 45 điểm trở lên;
• Học lực cả năm (Kết quả 02 năm gần nhất): Trên 7,0 ;
• Độ tuổi: 15-17 (từ lớp 9 đến lớp 11);
• Sức khoẻ tốt, tinh thần tự lập.
 
Top