Có đau không khi nâng ngực nội soi

tuankhanh9371

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
0
Bên cạnh những phương pháp làm đẹp như cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line ... thì phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm của vòng ngực như nâng ngực nội soi cũng rất được các chị em quan tâm. Đây là một phương pháp giúp cải thiện hình dáng ngực một cách hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp tăng kích cỡ ngực một cách nhanh chóng, phương pháp này còn vô cùng an toàn mà không gây ảnh hưởng đến các chức năng của ngực vànhững vùng mô mềm xung quanh. Không những an toàn, phương pháp này còn không gây sẹo cũng như gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.
nang-nguc-noi-soi-tham-my-2.png
Trước và sau khi nâng ngực
Kỹ thuật giúp thay đổi số đo vòng ngực này không những giúp thay đổi kích cỡ vòng 1, 1 cách nhanh chóng, mà phương pháp phẫu thuật nâng ngực này còn đem đến một kết quả vô cùng tự nhiên. Không những vậy, xuyên suốt cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề thấy đau đớn cũng như khó chịu. Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái vì trước quá trình phẫu thuật nâng ngực, các bác sỹ sẽ giúp bạn sát trùng vùng ngực chuẩn bị phẫu thuật sạch sẽ để tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ sau cuộc phẫu thuật. Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng ngực của khách hàng, bác sỹ sẽ bắt đầu gây mê nhẹ toàn thân, để giúp bạn không cảm thấy đau trong xuốt tiến trình các chuyên gia thực hiện phẫu thuật.
Vượt trội hơn các kỹ thuật phẫu thuật mổ rạch trước đây, tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được áp dụng phương pháp nội soi tiên tiến nhất. Bởi vậy, phương pháp tạo hình ngực này không chỉ có thể giúp bạn tăng kích thước khuôn ngưc một cách nhanh chóng mà nó còn không gây nên sẹo xấu cũng như gây ảnh hưởng đến những vùng mô mềm xung quanh.

Để kết thúc tiến trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ y tế, và dấu đường mổ 1 cách khéo léo. Sau một thời gian chỉ thẩm mỹ, mất đi hết, thì chỉ còn để lại một vết sẹo nhỏ, mờ không rõ, dễ dàng che khuất. Vì vậy, kỹ thuật này có thể coi là một kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và không cho ra sẹo xấu.
 
Top