Co chac chan biet duoc tuong lai cua con qua sinh trac van tay

hachicntt

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2015
Bài viết
0
Mới xuất hiện và phát triển ở Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, khoa học sinh trắc vân tay được biết đến như một công cụ hữu hiệu giúp khám phá và định hướng tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá nhân.

Với những quảng cáo đầy hấp dẫn về Sinh trac hoc van tay như: “Một tấm bản đồ cuộc đời chính xác gần 95% của bạn, giúp bạn đi tới thành công sớm hơn”; “Sinh trắc vân tay phát hiện và khám phá tiềm năng của não bộ”… đã thu hút không ít phụ huynh.

Trong nhiều năm qua đã có hàng ngàn nghiên cứu khoa học về vân tay nhưng thường ít được truyền thông chú ý, có thể do tâm lý chung của dư luận liên kết vấn đề này với thuật xem chỉ tay và bói toán nhiều hơn là một chủ đề khoa học.

2pmjxFU.jpg

Cùng sinh trắc vân tay khám phá tài năng của trẻ

Harold Cummins (1893-1976) là người đã đưa ra thuật ngữ “dermatoglyphics” để nói về việc nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Cummins được thế giới công nhận là cha đẻ của sinh trắc vân tay. Hiện nay, khoa học này có giá trị ứng dụng to lớn với mỗi người. Đối với các bé, các bậc cha mẹ nên làm sinh trắc vân tay càng sớm thì càng đem lại hiệu quả tốt.

Đối với những bé đang ở dưới 1 tuổi thì kiếm tra sinh trắc vân tay dưới 10 tháng tuổi được đánh giá là thời điểm tốt nhất. Khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ, dấu vân tay của bé sẽ bắt đầu được hình thành cùng với cấu trúc não bộ, đồng thời các nơ ron thần kinh cũng bắt đầu được hình thành trong giai đoạn này.

Bài báo cáo Sinh trắc vân tay cho bé sẽ giúp các bậc phụ huynh sẽ biết và hiểu rõ những chỉ số bên trong não bộ của trẻ như: Các vùng chức năng não, loại hình thông minh, chỉ số IQ, AQ, EQ và CQ. Biết được những điều này, các bậc cha mẹ sẽ biết cách giáo dục, dạy dỗ con một cách phù hợp.

mUNvKDJ.jpg

Thực hiện sinh trắc vân tay cho bé càng sớm càng tốt

Khoa học đã nghiên cứu, giai đoạn từ 0 – 6 tuổi sẽ là thời kì mà cha mẹ, người chăm trẻ sẽ giáo dục được mọi điều cho bé. Thời kì này, bé sẽ có nhu cầu giao tiếp và tiếp thu mọi thông tin từ thế giới xung quanh.

Cha mẹ nào cũng muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con, vì vậy mọi đầu tư cho tương lai của các bé đểu rất xứng đáng. Nhưng cha mẹ hãy cân nhắc, đừng đầu tư một cách tràn lan, mà nên đầu tư hiệu quả và thông minh nhất.

Là một trong những đơn vị của Việt Nam áp dụng công nghệ DMIT, Elite Symbol với những bản báo cáo sinh trắc học vân tay chính xác từ các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có những thông tin bổ ích và thú vị.

Bất kì đứa trẻ nào cũng có tố chất riêng, tuy nhiên cha mẹ cũng không nên quá tại áp lực cho con. Hãy để trẻ trưởng thành và phát triển một cách tự nhiên với những cách giáo dục đúng hướng.

Hãy đến với Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia.
 
Top