Cloud Server là gì? Thuê Cloud Server ở đâu?

canhonhuy

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Cloud Server là gì?

Hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên phát triển hơ n bao giờ hết, từ các dịch vụ internet, thiết kế web tới dịch vụ máy chủ, … Công nghệ ngày càng tiên tiến hơn thay vì những năm trước 1 website bạn thường để ở trong 1 hosting, thì hiện nay tất cả đã được thay thế bằng máy chủ ảo VPS. Mới đây thì 1 mô hình công nghệ mới được ra đời đó là Cloud Server.

Dịch vụ Cloud Server (Cloud VPS) được xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp các máy chủ vật lý với nhau sử dụng giải pháp điện toán đám mây nhằm cung cấp đến doanh nghiệp 1 dịch vụ máy chủ tối ưu với cấu hình mạnh mẽ, linh hoạt, khả năng nâng cấp tức thì, tính bảo mật cao và mức độ sẵn sàng của dịch vụ lên đến 99,99% up time.


Với hệ thống máy chủ vật lý cấu hình cao, luôn sử dụng các đời mới nhất của các hãng nổi tiếng như IBM, HP, Dell, ổ cứng tùy chọn HDD hoặc SSH, hệ thống Cloud Server có thể dễ dàng thiết lập hạ tầng từ một vài máy chủ ảo cho tới hàng ngàn VPS với tốc độ truy xuất vượt trội, cấu hình linh hoạt để đáp ứng được các nhu cầu phức tạp phù hợp với từng doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về Cloud Server nào.


Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Nguyên lý hoạt động của Cloud Server

Cloud Server hoạt động chính trên nhiều kết nối Server vật lý, giúp bạn truy cập nhanh tới nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một chỗ đặt máy chủ vật lý. Chi phí mà bạn phải bỏ ra tùy thuộc vào lượng tài nguyên bạn lựa chọn đó là CPU, RAM, không gian để lưu trữ, băng thông sử dụng hàng tháng. Khi sử dụng Cloud Server bạn sẽ hoàn toàn được tùy biến, mở rộng tài nguyên lên xuống dễ dàng không lo trong quá trình sử dụng.

Những điểm nổi bật của Cloud Server

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Web Hosting thì chúng tôi nhận ra được 1 vài điểm nổi bật của dòng máy chủ này. Những điểm nổi bật của nó là :

- Hệ thống Cloud Server có cơ chế tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ cloud, tự động chuyển đội giữa các máy chủ khi một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố hoặc không thể kết nối.

– Khi bạn cần thêm 1 server nữa bạn không phải thuê thêm 1 server nữa, Cloud Server sẽ giúp bạn vô cùng tiện lợi, Cloud Server giúp bạn nâng cấp được server .

Dịch vụ Cloud Server sử dụng hệ thống mạng lưu trữ Storage Area Netword – SAN với các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường doanh nghiệp giúp tăng tốc độ đọc ghi cũng như bảo toàn dữ liệu RAID để tối ưu hóa hiệu quả truyền dữ liệu đến từng máy chủ ảo trên cloud

– Cloud Server có 1 giao diện quản trị rất dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng khác nhau như reboot, poweroff, quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server, … giúp bạn thao tác dễ dàng hơn máy chủ.

- Hệ thống quản trị Cloud Server với cơ chế bảo mật nhiều lớp mới nhất đảm bảo các máy chủ ảo trên cloud được bảo vệ toàn diện theo thời gian thực, cơ chế xác thực mạnh mẽ giúp các dữ liệu trên máy chủ ảo của khách hàng luôn an toàn và bất khả xâm phạm.


– Server trên hệ thống đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

– Backup theo cơ chế “snapshot” giúp bạn giảm thiểu được lượng thời gian, thêm vào đó là 1 file ảnh ghi lại đầy đủ thông tin về cấu hình, dữ liệu của bạn trên server.

– Dùng những thiết bị bảo mật cực kì cao cấp của Cisco cùng với đó là hệ thống tường lửa giúp kiểm soát được rất tốt các luồng dữ liệu.


Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn


Ngoài ra khi sử dụng Cloud Server này thì còn nhiều tính năng khác chỉ khi trải nghiệm bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị về nó.

Với các lợi ích vượt trội từ dịch vụ cloud server – máy chủ ảo, trong tương lai gần, các doanh nghiệp sẽ không còn phải đầu tư nhiều tiền vào hệ thống máy chủ vật lý mà vẫn có thể có 1 hệ thống máy chủ mạnh, nhiều tiện ích để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Thuê cloud server ở đâu giá tốt nhất

Dịch vụ khá tốt như thế thì thực sự là 1 vấn đề nhiều người quan tâm và thích sử dụng, chọn lựa 1 địa chỉ để đăng ký Cloud Server và mua không phải là dễ dàng chút nào cả phải không. VDO là 1 trong những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn làm được điều đó, đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất nhé.

Công ty Cyber Partner là 1 trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê VPS, cloud server. Hiện nay dịch vụ cho thuê máy chủ của chúng tôi đã có mặt trên 64 tỉnh thành phố. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ của khách hàng.

Khi tiến hành cho thuê VPS, máy chủ tại Cyber Partner, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng tuyệt vời như sau :

+ Chăm sóc nhiệt tình cho khách hàng, 24/7.

+ Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn, chi phí bỏ ra là thấp nhất.

+ Bảo hành khi sự cố có vấn đề.

Để được tư vấn về các gói dịch vụ máy chủ ảo cũng như giải pháp sử dụng máy chủ ảo, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Web Hosting

Công ty TNHH Cyber Partner

Địa chỉ: 58/29 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6682 5010

Email: support@cyberpartner.vn
 
Quay lại
Top