Chuyên sản xuất các loại cột đèn sân vườn chính hãng

cotdencaoap

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Các cột đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng trước Lúc được đưa vào làm ra được những chuyên gia chọn lựa nguyên vật liệu một bí quyết cực kỳ kĩ càng và khắt khe.Các sản phẩm được gia công dưới máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài.Sản phẩm cột đèn cao áp,đèn chiếu sáng của Chúng tôi sản xuất đều hợp quy chuẩn Với tổng cục đo lường đề ra.
Công ty chúng tôi đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm nay và mặt hàng chiếu sáng của Chúng tôi đã có mặt đa số ở những nơi trên cả nước.Các sản phẩm Chúng tôi gia công ra chủ yếu là cột đèn sân vườn,đèn sân vườn,đèn pha cao áp,tủ điện chiếu sáng...Mỗi năm Công ty chúng tôi lại mày mò và nghiên cứu để cho ra thị trường những mẫu cột đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng mới nhất để bắt kịp Với xu hướng xây dựng của thời đại.
Cot-den-banian-3.png

Hãy gọi ngay cho Công ty chúng tôi để được báo giá thành công nhất. TK Việt Nam là sự chọn lọc hàng đầu dành cho quý khách, Công ty chúng tôi cam đoan người mua sẽ hài lòng Cùng với sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. Cùng với phương châm đặt hiệu quả sản phẩm và sự uy tín lên bậc nhất, công ty TK sẽ làm ưng ý ngay cả Với các người dùng khó tính nhất.
Một số sân bóng mini, sân cỏ nhân tạo không có nhiều lợi nhuận từ việc buôn bán một phần do ko chọn lựa bộ đèn chiếu sáng ưng ý cho sân bóng. mua bộ đèn pha cao áp Cùng với công suất quá cao so Sở hữu mặt bằng hoặc loại đèn cao áp chưa bao giờ hạn chế năng lượng. Không tính Đấy còn một số rủi cho trong việc bóng đèn ko chịu được nhiệt tầm, khí hậu khó khăn ngoài trời làm hư hỏng.
Cột đèn cao áp cánh buồm được kiểu dáng cứng cáp, Sở hữu đặc trưng rất có thể sử dụng nhiều loại bóng đèn cao áp, và cỡ chiếu sáng rộng cần cực kỳ yêu thích Với các loại công trình như đường phố, đường cao tốc, cầu cảng, bãi đỗ xe, khu công nghiệp, khu đô thị…
Ngoài cột đèn cao áp cánh buồm , người dùng cũng có nhiều sự chọn lọc hơn nữa Với những loại thiết bị chiếu sáng khác tại TK Việt Nam. Sẽ thật đáng tiếc Nếu công trình của người dùng thiếu đi thiết bị đô thị của Công ty chúng tôi. Đừng bỏ lỡ nhé!
Để nhân được báo giá chuẩn và chính xác nhất người dùng vui lòng liên hệ :
Công ty CP SX thiết bị đô thị công ty TK
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Top