Chuyến du lịch tuyệt vời tới Amsterdam đầy thú vị

Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Amsterdam là thành phố cổ mang dáng dấp Châu Âu, là điểm đến lý tưởng cho bạn tới Hà Lan. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Hà Lan.
Trải dài qua hàng thế kỷ được các cư dân nơi đây xây dựng và phát triển, Amsterdam ngày nay đã trở thành một trong những thành phố nổi tiếng thế giới về văn hóa nghệ thuật và khoa học. Khu thành cổ ở cửa sông Amsterdam trở thành trung tâm thành phố với 40% kiến trúc là di tích thời trung đại, những lâu đài cổ mang dáng dấp lịch sử, ý nghĩa,bạn có thể lam visa để tới thăm quan tại đây.
13754438356773874103_3.jpg

Du lịch tới Amsterdam là thủ đô của đất nước Hà Lan
Amsterdam với những công trình nổi bật
Khung cảnh toàn thành phố Amsterdam gần giống như một thế giới cổ tích với những chiếc cối xay gió, những ngôi nhà cổ, những cây cầu và những ngôi nhà sàn tuyệt đẹp. Mang đến cho du khách cảm giác tuyệt vời.
Đại lộ Damrak
Đây là trục lộ giao thông và thương mại chính của thành phố Amsterdam. Đây là nơi mà các đoàn xe và đoàn lữ khách bộ hành không ngừng di chuyển từ Nhà Ga trung tâm Central Station đến Quảng trường Dam hay ngược lại. Xưa kia, nơi đây là một bến tàu sầm uất tiếp đón những con tàu biển đi từ hướng biển Baltique đến. Ngày nay, Damrak là một đại lộ với rất nhiều quán cà phê, những ngọn đồi thoai thoải, khách sạn, nhà hàng.
Bảo tàng Lịch sử Amsterdam
Đây là nơi trưng bày những hiện vật gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển thành phố này. Bảo tàng này còn là nơi được chọn tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội, đặc biệt là các buổi hòa nhạc lớn với có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng. Bảo tàng Van Gogh lại là nơi trưng bày hơn 700 tác phẩm hội họa và 700 bức thư của danh họa Van Gogh cùng một số tuyệt tác của các họa sĩ trước thế kỷ XIX.
tp-ha-lan.jpg

Hà Lan- Đất nước mùa hoa nở.
Quảng trường Dam
Quảng trường tọa lạc ngay trên vị trí con đê ngày xưa đã hình thành nên thành phố này. Từ thế kỷ 13, khi còn là một con đê đất, nơi đây là một phố thị tấp nập. Ngày nay, Quảng trường Dam còn tấp nập hơn khi nó là nơi giao nhau của 2 đại lộ lớn là Damrak và Rokin. Quảng trường Dam là biểu tượng của Amsterdam không chỉ vì có Hoàng cung Koninklijk, đây là nơi diễn ra những lễ hội lớn của thành phố.
Nhà Ga trung tâm
Central Station được xây dựng năm 1889 trên 3 hòn đảo nhân tạo với phần mặt tiền được ốp gạch đỏ xen trắng. Đây là một trong những công trình nổi bật nhất của thành phố. Nhà ga được xây dựng theo kiểu Tân Phục hưng, có 2 ngọn tháp, một ngọn có đồng hồ và ngọn còn lại có một trục quay gió.


Chào mừng quý khách tới tham quan tại đây, làm visa để được tham quan những di tích lịch sử, bảo tàng, …tại thành phố thơ mộng này.
Tin liên quan:
dichthuathanoi.com/tin-tuc/harvard-truong-dh-duoc-quan-tam-nhat-tai-my.html.


Nguồn: dichthuatchuyennghiepnhat.blogspot.com/
 
Top