Tham quan chợ hoa Amsterdam Hà Lan tuyệt đẹp

jindovnbk

Thành viên
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
0
Thưởng thức hương vị từ hoa đặc trưng của Hà Lan hoặc mua củ giống và quà lưu niệm tại chợ hoa nổi trên một trong những kênh rạch lâu đời nhất ở Amsterdam.

Cùng ve may bay di Ha Lan tham quan chợ hoa Amsterdam
Không có nơi nào có trên thế giới như ở Bloemenmarkt (Flower Market) ở Amsterdam. khu vực này phổ biến cửa hàng hoa đã xuất hiện trên kênh Singel từ năm 1862. Đây là chợ hoa chỉ nổi ở Hà Lan còn lại. Du khách có thể mua hoa tulip tươi để trồng hạt giống ở nhà và nhiều đồ lưu niệm khác của Hà Lan. Khi mua các sản phẩm tự nhiên, du khách nhớ để yêu cầu người bán nếu pháp luật đã cho phép các sản phẩm hoặc gửi qua đường bưu điện cho đất nước của du khách hay không.
The-Netherlands-28256.jpg

Được xây dựng trên một loạt các tàu thuyền phao, phía trước của 15 cửa hàng trải rộng lên Chợ hoa trên phố Singel. Singel dòng nước kênh đánh dấu ngoại vi của thành phố trong thế kỷ 15.
Sự đa dạng của hoa bán thay đổi theo từng thời điểm trong năm. Người dân địa phương đến đây để mua hoa tulip vào mùa xuân, hoa hồng trong mùa hè và cây Giáng sinh trong tháng mười hai. Ngoài ra còn có một cửa hàng bán đồ trang trí cây Giáng sinh và nến trong suốt cả năm. Chỉ thăm cũng dễ dàng để mang đi du lịch của cửa hàng cho một giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, đi đến cây cầu để chụp ảnh của chợ nổi độc đáo này.
The-Netherlands-28257.jpg

Đến Amsterdam cùng vé máy bay đi Amsterdam hãng Malaysia Airlines tìm hiểu về hoa Hà Lan và đắm mình trong hương thơm ngọt ngào của hoa huệ, hoa cẩm chướng và hoa hồng. Chợ hoa là nơi phù hợp để mua củ giống như hoa tulip và hoa thuỷ tiên vàng. Bởi vì giá cả rất hợp lý, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để mua hoa và quà lưu niệm. Cần sa và cây gai dầu cũng được trưng bày trên thị trường.
Flower-Market-28258.jpg

Nhiều cửa hàng ở đây bán các sản phẩm mang nhãn hiệu Dutch guốc Delfts sứ Blauw và phô mai sơn Hà Lan. Đừng ngại mặc cả của Hà Lan có một lịch sử của thương mại lâu dài và họ không bận tâm vì điều này. Truy cập vào một quán cà phê để ăn bánh sandwich nướng với Gouda hoặc Edam pho mát.
Chợ hoa nổi giữa các cầu Koningsplein và Muntplein. Du khách miễn phí đến thăm các cửa hàng khi có mái che. Thị trường mở cửa hàng ngày và có thể rất đông đúc.
Flower-Market-28254.jpg

Nhiều xe điện và xe buýt từ ga trung tâm với Muntplein và Koningsplein bến tại. Nếu đi xe, du khách có thể đi xe tại một bãi đậu xe quá cảnh tại vùng ngoại vi của thành phố và sau đó sử dụng giao thông công cộng để đi lại. Có một số bãi đỗ xe trong trung tâm thành phố, nhưng không gian hạn chế.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan - Malaysia Airlines
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Auckland giá rẻ và ve may bay di Bangladesh giá rẻ của hãng hàng không Malaysia Airlines tại website:malaysiiaairlines.com
 
×
Top Bottom