Chương trình TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP VÀ HỌC BỔNG NGÀNH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

bazoothvn

Thành viên mới
Tham gia
30/6/2010
Bài viết
0
1. Ý nghĩa Chuơng trình
Chương trình Tư vấn nghề nghiệp và học bổng ngành quảng cáo truyền thông do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam) tổ chức hàng tuần là một kênh tư vấn học hành – nghề nghiệp thân thiết với sinh viên các truờng đại học, cao đẳng.
Chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên năm cuối hay các bạn trẻ quan tâm và yêu thích ngành Quảng cáo truyền thông, khám phá kiến thức về các chuyên ngành quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới. Thông qua đó, các bạn sinh viên còn có thể tìm hiểu năng lực bản thân mình, khám phá được những tố chất tiềm ẩn phù hợp với mỗi chuyên ngành quảng cáo.
Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong bước đầu quá trình khởi nghiệp, chương trình còn cung cấp những thông tin bổ ích về các Học bổng chuyên ngành quảng cáo đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.


2. Nội dung chương trình
Các bạn sinh viên sẽ được tư vấn và trao đổi về các chuyên ngành quảng cáo truyền thông đang phát triển tại Việt Nam cùng Ban Lãnh đạo ARTI Vietnam hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông đang công tác tại các công ty quảng cáo hàng đầu.

Chuơng trình sẽ cùng với các bạn sinh viên khám phá và khai thác những tố chất tiềm ẩn trong mỗi cá nhân thông qua các trò chơi nhỏ hoặc câu hỏi trắc nghiệm, để từ đó giúp các sinh viên định huớng được kế hoạch phát triển bản thân, nghề nghiệp trong tuơng lai.

Giúp các bạn tiếp cận với những chuơng trình học bổng toàn phấn hoặc bán phần về các khóa học quảng cáo truyền thông tại ARTI Vietnam và các đơn vị khác, cùng các cơ hội được tuyển dụng vào các công ty quảng cáo chuyên nghiệp.


3. Đối tuợng tham gia
- Sinh viên năm cuối khối ngành xã hội và kinh tế tại các truờng đại học, cao đẳng;

- Các bạn trẻ quan tâm đến ngành Quảng cáo – Truyền thông;

- Các Đơn vị có hoạt động liên quan đến lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

4. Thời gian tổ chức
Chương trình Tư vấn nghề nghiệp và học bổng ngành quảng cáo truyền thông sẽ đuợc tổ chức hàng tuần, hoặc theo đề xuất từ các trường, các nhóm cá nhân, bắt đầu từ tháng 7 năm 2010.

5. Địa điểm tổ chức
Tùy theo tình hình thực tế, Chương trình sẽ được triển khai tại:
- Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam)
05 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM;
- Hoặc tại các truờng Đại học, Cao đẳng trong Thành phố;
- Hoặc tại địa điểm bất kỳ theo đề nghị của nguời muốn được tư vấn (ARTI Vietnam luôn sẵn sàng xem xét tổ chức tư vấn cho những nhóm sinh viên, các bạn trẻ có nhu cầu (từ 5 đến 10 người) tại địa điểm do chính các bạn đề nghị.).

6. Đăng ký tham dự
Các bạn sinh viên, các cá nhân, tổ chức quan tâm và muốn tham gia chương trình vui lòng gửi thông tin đăng ký (Tên, Truờng hoặc đơn vị công tác, Email, Số điện thoại) về hộp thư trang.nguyen@arti.edu.vn
Hoặc số điện thoại: (08) 6271 8667 – 62748667 (Phòng Tư vấn Đào tạo ARTI Vietnam).
Hotline : 0989.830.323 (Ms.Trang - Phòng Tư vấn Đào tạo, ARTI Vietnam).
Trân trọng.
 
Top