Chương trình phổ cập chứng chỉ A, B, C của Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILI

bluelight92

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2012
Bài viết
6
Để đáp ứng nhu cầu yêu cầu bằng A, B, C đầu ra của một số trường đại học, và đối với nhiều cán bộ cơ quan nhà nước, mình muốn giới thiệu đến các bạn chương trình Phổ cập Chứng chỉ A, B, C của Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILI với 2 chương trình sau đây:
  • Học chứng chỉ A, B, C cho các bạn có nhu cầu
  • Ôn luyện thi cấp tốc chứng chỉ A, B, C
Cả 2 chương trình trên đều nhận được 1 số ưu đãi từ Viện Ngôn ngữ Quốc tế:
  • Đảm bảo phí (bao gồm cả học phí, tất cả các lệ phí thi, hồ sơ,...) ưu đãi, phù hợp với sinh viên và cán bộ, chỉ từ 800.000 đến 2.5 triệu.
  • Đảm bảo chất lượng, đảm bảo đậu 100% do kinh nghiệm ôn thi hơn 10 năm của thầy, cùng với "hiểu biết" về đơn vị tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ chế thông thoáng, đảm bảo hoàn 100% học phí nếu các bạn cảm thấy không hài lòng hoặc đột suất kẹt ko thể đi học tiếp tục.
  • Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệp, cởi mở, vui tính, có những bằng cấp cao và giảng dạy ở những trung tâm lớn, những trương đại học có tiếng về tiếng anh như Đại học Quốc tế, Đại học RMIT.

Thiết nghĩ tiếng anh là rất quan trọng (thật đấy), bằng cấp cũng quan trọng không kém ở cái thời này :(. Thế mạnh của Viện là ôn luyện thi IELTS,TOEFL,TOEIC vì thầy có rất nhiều kinh nghiệm cũng như phương pháp mới lạ, thú vị để ôn thi cho học viên, cùng với tấm lòng của thầy viện trưởng muốn phổ cập tiếng anh cho mọi người. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, nên Viện mở Chương trình này cho những ai cần thiết chứng chỉ A, B, C. trước giờ thầy ôn luyện cho rất nhiều cán bộ, bác sĩ thi lấy bằng, bữa nay thấy mục này trên diễn đàn nên mình muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên.

Nếu các bạn có hứng thú và nhu cầu, xin liên hệ mình để được hỗ trợ, tư vấn hết mức nhé! Sẽ thật là vinh dự nếu các bạn có thể giới thiệu thông tin này đến người thân hoặc những ai có nhu cầu :KSV@20:
(các bạn có thể liên hệ trực tiếp ở đây hoặc email của mình: duy.khanh.ftu@gmail.com. Thanks!)

chúc các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình cũng như có được những tấm bằng như ý để nó ko cản trở sự nghiệp và đam mê của các bạn nhé ^^
 
Top