1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Chương trình Chào đón Tân sinh viên BA Fiesta – Welcome Freshmen 2019

  [BA Fiesta – Welcome Freshmen 2019]

  Chương trình Chào đón Tân sinh viên của khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Từ hơn 7h30 sáng đã có sự góp mặt của hơn 500 Tân sinh viên đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh.

  [​IMG]
  Hàng dài sinh viên đứng xếp hàng trước khi diễn ra chương trình​

  Đóng góp một phần lớn cho sự thành công của chương trình Welcome Freshmen 2019 chính là sự nhiệt huyết của các bạn cộng tác viên K17, K18 và cả K16 của Khoa BA và BAIU.

  Ngoài ra, không thể không kể đến sự cộng tác từ các Nhà tài trợ như Speak Up, Meete, Soya Garden, Toocha, TopCV, EBIV, Decumar, v.v đã tài trợ cho chương trình những phần quà có giá trị và thiết thực.

  Đặc biệt, phần tiết mục nhảy và kịch do Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh (BAIU) đã mang đến những tràn cười và bầu không khí thoải mái và vui vẻ cho các em.

  [​IMG]
  Tiết mục nhảy “Mị”

  Sau chương trình chào đón Tân sinh viên K19 của Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh, ắt hẳn các em Tân sinh viên đã có cho mình những khoảnh khắc thú vị và vui nhộn. Chúc các em sẽ có được những năm sinh viên đầy thú vị và thật nhiều trải nghiệm trong tương lai.

  Chúc cho Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có thêm thật nhiều chương trình được tổ chức thật chuyên nghiệp cho các sinh viên trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM.
   


  Mỹ Hòa_11 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP