1. decoi

  decoi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Chương Trình Anh Văn Hè Cho Bé 2015 - Mùa Hè Song Ngữ, Trải Nghiệm Thực Tế Cuộc Sống

  Mùa Hè là thời điểm các Bé được nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng ở trường. Hè cũng là thời điểm thích hợp để bổ sung thêm kiến thức mới và nâng cao trình độ Anh ngữ. Hiểu được điều này, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) giới thiệu đến các bậc Phụ huynh nội dung Chương trình Anh văn Hè 2015.

  Chương trình Anh văn Hè 2015 được thiết kế cân đối giữa chương trình tiếng Việt (của Bộ Giáo Dục Đào tạo Việt Nam), tiếng Anh (của Liên Hiệp Anh) kết hợp với các hoạt động ngoại khóa như cắm trại, dã ngoại, xem phim, thuyết trình, hùng biện tiếng Anh, nhảy hiện đại. Đặc biệt, các lớp học kỹ năng mềm về thực tế cuộc sống như tác phong đi đứng, ăn nói, nghệ thuật chuẩn bị thức ăn, kỹ năng vận động thô, vận động tinh , chăm sóc cơ thể, kỹ năng sinh tồn.

  [​IMG]

  Tham gia Chương trình Anh văn Hè 2015, các Bé sẽ có những trải nghiệm mới lạ, cảm nhận phương pháp giảng dạy tiên tiến, vừa học Song ngữ, vừa ứng dụng thực tế cuộc sống mà VASS đã áp dụng 10 năm qua cho rất nhiều thế hệ học sinh, giúp các Bé nâng cao trình độ Anh ngữ, kiến thức tại trường và thực tế để vững bước trưởng thành.

  Thông tin chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

  Bộ phận Tư vấn - Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

  Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: (08) 3845 9111

  Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2377/Anh-Van-He

  Facebook: https://www.fb.com/AnhNguVietMyVASS
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP