Chương 1

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi Khủng long nhỏ, 22/2/2020. — 1.100 Lượt xem

?

Các bạn có thích đọc tiểu thuyết không

 1. 1 phiếu
  100,0%
 2. Không

  0 phiếu
  0,0%
 1. Khủng long nhỏ

  Khủng long nhỏ Thành viên mới

  Chương 1

  Tôi tên Tiểu Hy, cuộc sống của tôi ngoài ba mẹ, chó con thì còn năm người bạn thân thiết của tôi nữa. Người thứ nhất là Nhất Nam một người có cái đầu đỏ và thích những phong cách chất, cậu ta tuy đào hoa nhưng chỉ chung tình với một cô gái đó là Tiểu Lệ. Cô ấy à, cô có một bộ tóc dài, mượt, óng, là con ngoan trò giỏi nhưng lại dễ bị bắt nạt nói đi nói lại thì trái ngược lại với tên kia. Còn một thằng tên Minh nhưng nó lại béo bởi vì nó chả nghĩ việc gì ngoài ăn nên chúng tôi hay gọi nó là Minh mập cho đúng với thân hình của nó, không những nó thích ăn mà nó còn thích Kiều An có một bộ tóc ngắn ngang vai, khuôn mặt tròn tròn trông rất đáng yêu. Còn người cuối cùng tên là Lâm Thần chỉ nghe tên thôi là đã muốn yêu rồi. Không chỉ tên đẹp lại con đẹp trai, học giỏi, chơi thể thao lại giỏi hơn nhưng trời không cho ai hoàn hảo cả, được những thứ ấy nhưng cậu ta lại là một tên quậy phá nghịch ngợm. Nhưng đó là người mà tôi thích. Để nói về trò quậy phá của cậu ta, tôi vẫn còn nhớ rất rõ. Chuyện là như vầy, lúc nhỏ Lâm Thần rũ tôi đi đập cửa của hàng xóm lúc 5h sáng. Không ngờ lại bị ông Sáu ở cuối xóm dí chạy phải trốn trong bụi cây. Đột nhiên nghe tiếng chó con rồi chúng tôi quay lại thì thấy con chó màu đen. Chúng tôi không biết chó của ai nên đi hỏi hết tất cả nhà hàng xóm nhưng chả ai nhận. Tôi và cậu ta quyết định đem con chó về nuôi luôn.
  GÂU GÂU
  Tôi mở mắt ra phát hiện là mình sắp trễ học, tôi vội nhảy xuống giường nhanh chóng vệ sinh cá nhân, rồi chạy xe đạp nhanh để đến trường. Bố mẹ tôi đi công tác nên chẳng ai gọi tôi dậy cả. Gặp hôm nay là thứ hai phải chào cờ mà đi trễ mình chết chắc rồi! Cũng may là có chó con sủa để cho mình thức. Vừa tới cổng trường chú bảo vệ chuẩn bị đóng cửa, tôi dùng hết sức lực của mình để la lên:
  ĐỢI ĐÃ, BÁC CHO CHÁU VÀO VỚI Ạ!
  Bác bảo vệ cũng mở cửa cho tôi vào. Tôi nói với mình ây da cuối cùng cũng vào được trường, nhanh chóng vào chào cờ, không thôi gặp phải thầy hiệu trưởng thì chết chắc. Tôi vội chạy vào đứng hàng sau Tiểu Lệ, cô ấy quay lại sau thấy tôi, cô cười, hỏi: lại dậy muộn à?
  Ờ!Cũng nhờ có chó con gọi tớ dậy, chứ không thôi tớ trễ từ lâu rồi!
  Tiểu Lệ cười nói:ờ. Cậu mà đến trễ thì sẽ bỏ lỡ lễ trao giải học sinh giỏi của trường rồi đó!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chương Diễn đàn Date
Có nên học chương trình liên kết quốc tế của UFM? Định hướng nghề nghiệp 17/3/2020
Advanced SystemCare Pro 13.2.0.220 Full - Phần mềm Tối ưu bảo vệ máy tính Phần mềm hữu ích 9/3/2020
Lớp trưởng no.1 chương 1 Truyện dài 23/2/2020
Chương 8 Tiểu thuyết 22/2/2020
Chương 7 Tiểu thuyết 22/2/2020
Chương 6 Tiểu thuyết 22/2/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP