Chung Cư Phoenix Tower Bắc Ninh dát vàng 24k

duongcuongbds

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2016
Bài viết
0
Sắp tới đây, thị trường bất động sản sẽ chào đón sự ra đời của dự án Phoenix Tower Bắc Ninh. Đây là một dự án tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ chung cư cao cấp.
Gia nhập thị trường bất động sản Bắc Ninh với rất nhiều cạnh tranh, dự án chung cư Phoenix Tower cũng đã được chủ đầu tư trang bị cho mình những ưu thế riêng, đảm bảo hấp dẫn khách mua nhà. Nếu quý khách quan tâm đến dự án, xin mời tham khảo một số thông tin dưới đây:

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHOENIX TOWER BẮC NINH
Tên dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ để bán – Phoenix Tower.
Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Bông Sen Bắc Ninh.
Đơn vị Thiết kế: Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ xây dựng KATEXCO.
Thời gian bàn giao nhà: dự kiến vào quý I năm 2019
Quy mô dự án: Gồm hai khối nhà liền nhau cao 27 tầng, số lượng căn hộ 350 từ 1-3 phòng ngủ.
  • Tầng 2-3 là trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cho cư dân (Coffee, bể bơi, GYM, Massage,… )
  • Tầng 4-8 là Khách sạn 4*
  • Tòa CT1 Tầng 9-25 là Căn hộ Chung cư cao cấp. Tòa CT2 tầng 9-24 là Căn hộ Chung cư cao cấp để ở.
  • Có 1 tầng hầm và 1 lửng nổi để xe.
VỊ TRÍ DỰ ÁN PHOENIX TOWER BẮC NINH
Dự án chung cư Phoenix Tower Bắc Ninh sẽ được triển khai tại vị trí sầm uất nhất thành phố kinh bắc, cụ thể là đường Lý Thái Tổ – Phường Đại Phúc – Tp. Bắc Ninh – T. Bắc Ninh.
Đường Lý Thái Tổ có độ dài 960 m, rộng 30 m, đi từ ngã ba Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc giao cắt với đường Kinh Dương Vương, qua các điểm giao thông chính của thành phố như: Ngã Sáu (đảo giao thông lớn nhất miền Bắc), Ngã tư Cột đồng hồ. Cuối cùng kết thúc tại Đường Nguyễn Văn Cừ, ĐT.295, Quốc lộ 1 cũ. Đây là điểm đầu của tuyến đường trục phía Bắc của thành phố (được đặt tên là con đường gió).
Lý do để chủ đầu tư lựa chọn đường Lý Thái Tổ làm địa điểm tọa lạc của dự án đó là đường Lý Thái Tổ chính là điểm nhấn trong quy hoạch kiến trúc thành phố Bắc Ninh. Được đánh giá là trục đường thần đạo với hệ thống công trình, trụ sở, các cơ quan đầu não của tỉnh được tập trung và tổ chức theo trục đối xứng trở thành quần thể thống nhất.
Với một dự án chung cư, ưu thế lớn nhất là ở vị trí, và không còn nghi ngờ gì nữa khi ưu thế này đã thuộc về dự án Phoenix Tower Bắc Ninh.
Các em sinh viên có thể tham gia bán dự án part time.
Nguồn: https://duongquoccuongbds.com/mo-ban-khach-san-chung-cu-phoenix-town-bac-ninh-duong-quoc-cuong.html
 
Top