Cuộc sống xanh tại chung cư Dic Phoenix

haianh123

Thành viên
Tham gia
8/4/2016
Bài viết
0
Môi trường sống trong lành luôn là yếu tố hàng đầu đề khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư là địa điểm nghỉ ngơi và sinh sống. Với tiêu chí đem ánh sáng và không gián xanh vào trong từng căn hộ, chủ đầu tư dự án Dic Phoenix đã chú trọng đầu tư diện tích khuôn viên cây xanh lớn bao quanh dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án xanh đầy hấp dẫn này qua bài viết hôm nay nhé.

8a.jpg

Phối cảnh chung cư Dic Phoenix
Sống thiếu màu xanh
Như một hệ quả, khi hàng trăm dự án nhà cao tầng mọc lên với bê tông, sắt thép nặng trịch khiến cuộc sống con người càng trở nên bí bách. Việc được sống tiện nghi, hiện đại trong không gian xanh – sạch – đẹp mới chính là nhu cầu của các cư dân đô thị hiện nay. Người ở căn hộ cao tầng cũng ưu tiên lựa chọn những khu đô thị có khoảng không rộng rãi và những vườn cây xanh mát. Người có điều kiện sống ở biệt thự, đa số ưu tiên sống nơi nào đủ rộng để có một khu vườn ngay trước hiên nhà, đủ lớn để có cả công viên trước cửa nhà, và nếu như có một chút sông hồ điều hòa không khí tự nhiên thì càng tốt. Và vì thế, sống sang giờ đây không dừng lại ở việc sống trong những ngôi nhà thiết kế đẹp với nội thất đắt đỏ bậc nhất mà sống sang được định nghĩa là sống đầy đủ tiện nghi hiện đại trong lòng môi trường sinh thái. Dự án chung cư Dic Phoenix đã đáp ứng được những nhu cầu đó của cư dân.

8c.jpg

Toàn bộ Dic Phoenix đều có hệ thống cây xanh bao quanh
Sống sang trong cuộc sống đầy màu xanh
Căn hộ cao cấp Dic Phoenix như một ốc đảo xanh là không quá lời vì nét đặc trưng của khu đô thị này là dòng kênh đào dài hơn 12,8 km chạy uốn lượn quanh khu đô thị. Ở bất cứ nơi nào trong khuôn viên dự án, người ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những khoảng xanh mát mắt của mặt nước đang soi bóng những ngôi biệt thự trắng kiêu kỳ. Có lẽ cũng hiếm có nơi nào mà ở đó thảm thực vật lại đa dạng như tại dự án chung cư này. Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng góc phố, trước từng căn biệt thự là hơn 12.000 cây xanh với khoảng gần 100 chủng loại khác nhau, từ cây xanh bóng mát, hay cây ăn quả đến các loài cây cảnh tô điểm cho cuộc sống đô thị.

8d.jpg

Không gian phủ xanh của Dic Phoenix
Kết luận
Thông thường để tạo ra không gian xanh cho các dự án, các chủ đầu tư thường phải đầu tư thêm khoảng 30% giá trị công trình. Để giải quyết bài toán lợi nhuận, các chủ đầu tư phải tăng hệ số sử dụng đất. Để tạo ra một xứ sở thanh bình với mật độ xây dựng chỉ 12% như Dic Phoenix, Chủ đầu tư đã chứng minh được “tâm và tầm” khác biệt của mình trong lĩnh vực phát triển bất động sản.
 
×
Top Bottom